เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาละค้า !! เชื่อว่าเรื่องความสวยความงามถือเป็นของคู่กันสำหรับวงการบันเทิง ซึ่งพิสูจน์ได้จากบรรดาซุปตาร์ตัวแม่ ที่ไม่ว่าจะรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ต่างก็ยังคงไม่หยุดที่จะพัฒนาความสวยให้ดูเจิดจรัสทุกครั้งที่ออกมาเจอสื่อแต่ในวันนี้จะขอพาแฟนๆ ไปชมกับความงามที่เรียกได้เป็นอมตะของ 5 นักแสดงรุ่นใหญ่ เจ้าของฉายา ‘สาวสองพันปี’ ที่ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว แต่ทั้งฝีไม้ลายมือนั้นยังโดดเด่นขึ้นหิ้งเป็นที่จดจำของแฟนๆ อีกด้วยจะเป็นใครบ้างนั้นไปดูกันเลยค้าาาาา

 

 

มาช่า วัฒนพานิช

นักร้องสาวที่ถูกยกให้เป็นไอดอลเรื่องความสวยแบบหยุดเวลา เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีรูปร่าง หน้าตาก็ยังคงเหมือนช่วงที่เพิ่งเข้าวงการมาแรกๆ สำหรับ “มาช่า วัฒนพานิช” อีกทั้งยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ครบเครื่องในทุกด้าน ไม่ว่าจะร้องหรือแสดง เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยวัย 47 ที่อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ

 

แอน สิเรียม

 

คุณแม่ลูกหนึ่งอายุ 46 ปี ที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลในหลายๆ ด้าน “แอน สิเรียม” นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่ทุกวันนี้ยังคงสามารถครองสถานะนางเอกขวัญใจของใครหลายคนได้ แถมยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพเป็นอย่างมาก สังเกตได้จากคลิปวิดีโอต่างๆ ในอินสตาแกรมของเจ้าตัวเกี่ยวกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แถมทุกครั้งที่เธอสวมชุดว่ายน้ำ ก็ยิ่งเป็นการการันตีได้เลยว่ายังเป๊ะสุดๆ เลยทีเดียว

 

 

 

แก้ว อภิรดี

อีกหนึ่งสาวที่ถ้าไม่บอกว่าอายุ 52 หลายคนก็คงจะไม่เชื่อ สำหรับ “แก้ว อภิรดี” นักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ทุกวันนี้ก็ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงและมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทุกวันนี้หนึ่งในคำถามเด็ดที่หลายๆ คนอยากรู้จากเจ้าตัวก็คือเคล็ดลับการดูแลตัวเองอย่างไรที่ทำให้ยังคงความสวยได้อยู่จนถึงทุกวันนี้

 

ต่าย เพ็ญพักตร์

 

นางแบบและนักแสดงที่มีผลงานสร้างชื่อนับไม่ถ้วนในวงการบันเทิง “ต่าย เพ็ญพักตร์” วัย 57 ปี ที่ไม่เพียงแต่จะมีความสวยเป็นอาวุธอย่างเดียว แต่ความสามารถก็ยังโดดเด่นไม่แพ้ใบหน้า จนทำให้นักแสดงรุ่นหลังๆ ต่างก็ยกให้เธอเป็นไอดอล ซึ่งทุกวันนี้ชีวิตของ ต่าย เพ็ญพักตร์ ถือได้เป็นอีกนักแสดงที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายไม่หวือหวา แต่เน้นสร้างผลงานที่มีคุณภาพสู่สายตาแฟนๆ