เจ ชนาธิป แจงหลังอวยพรวันเกิดอดีตแฟนสาว เมย์ พิชญ์นาฏ รับบล็อกไอจีอีกฝ่ายจริง!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาหลายคนอดลุ้นไม่ได้หลัง “เมสซี่ เจ” หรือ “เจ-ชนาธิป สรงกระสินธิ์” อัปไอจีสตอรี่อวยพรวันเกิดอดีตคนรักอย่างสาว “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” พร้อมแท็กหาฝ่ายหญิง!!

 

 

แต่เมื่อมีโอกาสได้เจอสาว “เมย์” ก็ต้องอัปเดตเรื่องราวกันหน่อย ซึ่ง “เมย์” เผยว่าที่หนุ่ม “เจ” อวยพรและแท็กมานั้นตนไม่เห็น เพราะอีกฝ่ายบล็อกไอจีตน แต่ที่เห็นเพราะมีเพื่อนส่งมาให้ดู ไม่ขอพูดอะไรอีก มันแค่อดีตและผ่านมานานแล้ว ตนต้องเดินหน้าต่อไป!!

 

 

ซึ่งล่าสุดหนุ่ม “เจ” เผยที่อวยพรวันเกิดฝ่ายหญิง บอกก็อวยพรในฐานะแฟนเก่าผม คนเคยรัก แน่นอนว่าก็ยังมีความรู้สึกว่าวันเกิดทั้งที เราก็แฮปปี้เบิร์ดเดย์เขาปกติ พร้อมเผยเสียงสั่นเครือว่าเป็นคนบล็อกไอจีฝ่ายหญิงจริง เพราะเลือกที่จะโฟกัสงานกีฬาของตนเองมากกว่า สิ่งที่ผมตัดสินใจในการบล็อก ก็แค่ไม่เห็นอะไรของเขา น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของผม บางคนอาจจะเลือกทางอื่น แต่ผมเลือกทางนี้ ถ้าวันหนึ่งผมทำใจได้ ก็อาจจะเป็นเพื่อนกัน

 

และบอกเผยต่อว่าตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นมากแล้วได้อยู่กับทางที่เลือกคือฟุตบอลก็ทำหน้าที่ไป ส่วนประเด็นที่สาว “เมย์” มีหนุ่มเขามาคุยนั้น ตนเองไม่ทราบและเป็นเรื่องส่วนตัวของอีกฝ่าว

ซึ่ง “เจ” ทิ้งท้ายอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้สาว “เมย์” ว่า “ชีวิตเขาเพอร์เฟคมาก ๆ ครับ ขอให้เขามีแต่ความสุขตั้งแต่วันนี้ไป”

ส่วนตัวตอนนี้ก็แฮปปี้ อยู่กับตัวเอง ก็มีความสุข ถ้าผลงานฟุตบอลดีก็มีความสุข ถ้าผลงานไม่ดีก็ไม่มีความสุข ทุกคนรู้จักผมในฐานะนักฟุตบอล

 

 

 

 

เจ ชนาธิป แจงหลังอวยพรวันเกิดอดีตแฟนสาว เมย์ พิชญ์นาฏ รับบล็อกไอจีอีกฝ่ายจริง! เจ ชนาธิป แจงหลังอวยพรวันเกิดอดีตแฟนสาว เมย์ พิชญ์นาฏ รับบล็อกไอจีอีกฝ่ายจริง! เจ ชนาธิป แจงหลังอวยพรวันเกิดอดีตแฟนสาว เมย์ พิชญ์นาฏ รับบล็อกไอจีอีกฝ่ายจริง! เจ ชนาธิป แจงหลังอวยพรวันเกิดอดีตแฟนสาว เมย์ พิชญ์นาฏ รับบล็อกไอจีอีกฝ่ายจริง!
เจ ชนาธิป แจงหลังอวยพรวันเกิดอดีตแฟนสาว เมย์ พิชญ์นาฏ รับบล็อกไอจีอีกฝ่ายจริง! เจ ชนาธิป แจงหลังอวยพรวันเกิดอดีตแฟนสาว เมย์ พิชญ์นาฏ รับบล็อกไอจีอีกฝ่ายจริง!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]