เป็นคู่ฟุตบอลที่ต่างก็เฝ้าจับตามอง โดยเฉพาะแฟนๆหงส์แดงโดยมีแฟนๆหงส์แดงลิเวอร์พูล ไม่น้อยเลยสำหรับวงการบันเทิงอย่างสาวน้อยผู้ประกาศ นิหน่า – สุฐิตา ปัญญายงค์ ที่เป็นแฟนตัวยงไม่แพ้กัน ก็จับจ้องแมตนี้
โดยเกมฟุตบอลเมื่อคืนที่ผ่านมา แกเร็ธ เบล โชว์ฟอร์ม ซูเปอร์ซับ ทำ 2 ประตู แถม คาริอุส พลาดง่ายๆ ส่ง เรอัล มาดริด เอาชนะ ลิเวอร์พูล 3-1 คว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก สมัยที่ 3
หลังจากที่ฟุตบอลจบทีม หงส์แดงลิเวอร์พูล ก็พ่ายแพ้ไป ซึ่งลูกชายของนิหน่า ก็แฟนหงส์แดงจึงร้องไห้ สาวนิน่าเลยสอนลูกว่ามันเป็นเกมกีฬา จึงเล่าให้ลูกฟังถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
“แพทตื่นมาเช้านี้ สิ่งแรกที่ถามคือ ผลเมื่อคืนเป็นยังไง ทำไมแม่กับพ่อไม่ปลุกแพทมาดูไฟนอลแมทซ์ เราก็บอกลูกว่าเราไม่ชนะ แพทร้องไห้ เสียใจ เราสอนลูกว่า นี่ก็คือกีฬา มีวันแพ้ วันชนะ วันนี้อาจไม่ใช่วันของเรา แต่พรุ่งนี้ก็ยังมี เชื่อว่าจากวันนี้จนแพทโต แพทจะได้เรียนรู้อีกมากมาย ทั้งผิดหวัง สมหวัง เรียนรู้ไว้นะลูก ❤️ #patpachata #ritapacharita @patrickandrita”
by TVPOOL ONLINE