อาย กมลเนตร เคลียร์ชัดสถานะ โทโมะ แค่เพื่อน?!

 

หลายคนจับตามองความสัมพันธ์เป็นอย่างมาก สำหรับสาว “อาย กมลเนตร” กับหนุ่มหน้าใส “โทโมะ” ที่ดูสนิทกันเป็นพิเศษ ซึ่งก่อนหน้านี้รับตรง ๆ ว่าคุย ๆ กันอยู่ เรียกได้ว่ากั๊กสถานะกัน จนคนลุ้นหนักมาก

 

 

 

แต่ล่าสุดสาว “อาย” เผยถึงสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม “โทโมะ” แบบเคลียร์ชัดว่า จบแล้ว เราเป็นเพื่อนกัน ไม่ใช่ว่าจูนกันไม่ได้ เราตกลงกันว่าเรามาเป็นเพื่อนกันไหม คือเราจะสบายใจมากกว่า ไม่ได้เกี่ยวกับว่าเรามีงานเลยต้องโสด ถ้าจะมีก็มี ขำมากกว่าที่มาแซวเราว่าชอบบอยแบนด์ยุค 90 เอาจริงๆ “โทโมะ” ก็ไม่ใช่บอยแบนด์ขนาดนั้น คุย ๆ กันไปก็สบายใจ แต่จริง ๆ เป็นเพื่อนกัน

 

 

 

 

อาย กมลเนตร เคลียร์ชัดสถานะ โทโมะ แค่เพื่อน?! อาย กมลเนตร เคลียร์ชัดสถานะ โทโมะ แค่เพื่อน?! อาย กมลเนตร เคลียร์ชัดสถานะ โทโมะ แค่เพื่อน?! อาย กมลเนตร เคลียร์ชัดสถานะ โทโมะ แค่เพื่อน?!
อาย กมลเนตร เคลียร์ชัดสถานะ โทโมะ แค่เพื่อน?! อาย กมลเนตร เคลียร์ชัดสถานะ โทโมะ แค่เพื่อน?! อาย กมลเนตร เคลียร์ชัดสถานะ โทโมะ แค่เพื่อน?! อาย กมลเนตร เคลียร์ชัดสถานะ โทโมะ แค่เพื่อน?! อาย กมลเนตร เคลียร์ชัดสถานะ โทโมะ แค่เพื่อน?! อาย กมลเนตร เคลียร์ชัดสถานะ โทโมะ แค่เพื่อน?!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]