“น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่ เผย ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรกในชีวิต! และดีใจที่ได้เป็นแบบอย่างในการสวมใส่ชุดไทยประจำชาติไทยของเราไปยังสถานที่ต่างๆ ให้กับคนที่ติดตามใน Social Media ในทุกช่องทาง

 ทีวีพูล จึงขอประมวลภาพความน่ารักของน้องโยโกะในชุดแต่งกายไทย เดินเที่ยวชมงานอุ่นไอรัก ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า มาให้ชมกันจ้าออเจ้า

สามารถติดตามผลงานของเธอได้ที่ instagram @yoko1907

“น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป)
“น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป) “น้องโยโกะ” Net idol รุ่นใหม่…ภูมิใจที่ได้สวมใส่ชุดไทยครั้งแรก! (17 รูป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]