เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณี  พ.ต.อ.ชนันนัทธ์ สารถวัลย์แพศย์ ผกก.4 บก.ปคบ. เปิดเผยว่า ตำรวจยังไม่ได้รับการประสานจากนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน เกี่ยวกับการโฆษณาอาหารเสริมของเจ้าตัว จะเดินทางมาพบตามกำหนดหรือไม่ ทั้งนี้หากภายในสัปดาห์นี้ยังไม่ติดต่อ หรือเดินทางเข้าพบตำรวจ ทางพนักงานสอบสวนจะทำการออกหมายเรียกทันที เนื่องจาก น.ส.ราณี มีรูปปรากฏอยู่ในโฆษณาดังกล่าว จำเป็นต้องเข้ามาชี้แจงกับตำรวจ ปคบ. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เบลล่า ราณี ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า “ต้องขอชี้แจงก่อนเลยว่ามันมีข้อมูลหลายอย่างที่สื่อสารออกมาอย่างผิดพลาด อย่างที่เบลเคยออกมาชี้แจงก่อนหน้านี้ว่า สินค้าที่เบลทำเกิดจากที่มะปรางมีสินค้า ก็เลยชวนมาทำธุรกิจร่วมกัน เรามีการแบ่งงานกันชัดเจนว่าเบลจะรับผิดชอบดูแลประชาสัมพันธ์สินค้า ส่วนมะปรางก็ให้ดูแลเรื่องการบริหารจัดการธุรกิจและการจัดการปัญหา ซึ่งมะปรางจะเป็นคนที่ดูแลตรงนี้ทั้งหมด อย่างที่เบลเคยบอกว่าเบลมีพาร์ทเนอร์ที่ดี และเบลก็ไว้วางใจและให้เกียรติการทำงานของมะปราง ซึ่งเบลก็มองว่ามะปรางมองเรื่องนี้ให้เบลทุกอย่างแล้ว ก่อนที่เบลจะตกลงทำธุรกิจนี้ เบลก็ดูก่อนว่าสินค้านี้มี อย.จริง และทดลองสินค้าเองก่อนด้วย เพราะกลัวว่าจะมีผลกระทบกับผู้บริโภค เบลยึดหลักความถูกต้อง ถ้าสินค้ามีปัญหาจริงเบลไม่กล้าทำตรงนี้หรอกค่ะ ตอนนี้เราส่งสินค้าไปให้กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ตรวจสอบสารที่อยู่ในสินค้า เพื่อยืนยันว่าทุกอย่างถูกต้อง”

เบลล่า-ราณี แคมเปน เปิดใจกรณีเข้าพบตำรวจ บก.ปคบ.แจงปมโฆษณาผลิตภัณฑ์บีเคิร์ฟเกินจริงแล้วรู้สึกสบายใจ ทำให้ตัวแทนมั่นใจ หลังส่งผลิตภัณฑ์ให้องค์การต่างๆ