แฝดคู่ไหนถูกใจที่สุด?? รวมลูกดาราฝาแฝดรุ่นจิ๋ว เห็นแล้วจะหลงรัก!!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อะไรจะน่ารักขนาดนี้!! สำหรับทายาทคนบันเทิงที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างหลงรักไปตามๆ กัน แต่ก็ยังมีทายาทคนบันเทิงที่เป็นฝาแฝด ทั้งน่ารัก สุดแสบ สุดซน ยกกำลังสอง เรามาโหวตกันหน่อยมั้ยจ๊ะ ว่าชอบฝาแฝดคู่ไหนมากที่สุด

น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของคู่เลิฟ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่ฮอทตั้งแต่แบเบาะเลยทีเดียว เพราะถ้ามีรูปมีคลิปของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ ปล่อยออกมาเมื่อไหร่ เป็นได้เรียกยอดไลค์กันกระจาย

น้องอลิน-น้องอลัน ลูกฝาแฝดหญิง-ชาย ของ โอปอล์ ปาณิสรา และ หมอโอ๊ค สมิทธิ์  ด้วยความน่ารักของทั้งคู่ทำให้มีแฟนคลับติดตามกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ แหมยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักนะเนี่ย!!! 

น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน ลูกสาวและลูกชายฝาแฝดสุดที่รักของ นานา ไรบีนา และ เวย์ ไทเทเนี่ยม ที่นับวันยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความเท่และเป็นตัวของตัวเองสุดๆ อีกทั้งยังกลายเป็นนายแบบนางแบบจิ๋วที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองกับคนในวงการอีกด้วย

น้องฌานา-น้องฌารีณ ลูกสาวฝาแฝดของ พ่อเอ็ม อภินันท์ กับ แม่มิลค์ บุสกร ที่ทั้งคู่น่ารักซะจนคุณพ่อเห่อลูกสาวฝาแฝดตั้งแต่เกิด อัพเดทภาพและคลิปของลูกสาวในอินสตาแกรมกันแบบรัวๆ เห็นแล้วเหมือนตุ๊กตาเลยล่ะ  น่าเอ็นดูจนกลายเป็นขวัญใจพี่ป้าน้าอาไปแล้วทั้งคู่

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]