เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ทันที หลังมีข่าวลือว่านางเอกดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กำลังจะมีข่าวดีงานวิวาห์กับหนุ่มรุ่นน้อง มิกกี้—นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ล่าสุดเจอ เจนี่มาร่วมงาน “แกรนด์โอเพนนิ่ง โครงการสเตเดียม วัน” ที่โครงการสเตเดียม วัน ถนนพระราม 1 โดยมี หนุ่ม มิกกี้ มาให้กำลังใจภายในงาน  ซึ่ง เจนี่ ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องข่าวลือที่เรากำลังจะแต่งงานรอบ 2 แบบสายฟ้าแลบ?

“พี่เอาจริงๆนะ คือใครที่มีความสุขแล้วไม่อยากจะบอกบ้าง เพียงแต่ความสุขของเจนี่มันมีทั้งคนหวังดีและคนที่ไม่หวังดี ฉะนั้นเจนี่ก็ขออนุญาตที่จะไม่พูดอะไรเลย ดีกว่า”

หลังจากที่มีข่าวลือฮือฮาออกมาหนักมากในโลกออนไลน์ว่า “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” และนายแบบหนุ่มหล่อรุ่นน้อง “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” งานนี้! ปักหมุดลงวันเป็นที่เรียบร้อย และคอนเฟิร์มจากวงใน โดยพิธีแต่งจะมีขึ้นที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 18 ต.ค. 2561 ก่อนจะไปฉลองแต่งแบบเอ็กคูลซีฟอีกครั้งในวันที่ 20 ต.ค. 2561 ณ เกาะสมุย

ล่าสุด! ก็ได้มีการสอบถามไปทางคุณแม่คนสวยของสาวเจนี่ “คุณแม่ชไมพร เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ก็ได้คำตอบว่า…

“ยังไม่ได้ทราบเรื่องอะไรเลย เพราะยังยุ่งๆอยู่  ถ้าอยากรู้อะไรให้ไปถามลูกสาวเอง  เอาเป็นว่ารอ สาวเจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ออกมาแจ้งข่าวเองแบบให้แน่นอนกันเลยดีกว่าค่ะ”

เอาเป็นว่า…สาวเจนี่  ออกมาชี้แจง  ไขข้อสงสัยที่ชัดเจนกันดีกว่าคะ  ว่าจะแต่งหรือไม่แต่งกันแน่