แป้ง อรจิรา กับลีลาการเต้น ผู้สาวขาเลาะ โมเม้นท์แบบนี้ไม่ค่อยได้เห็น(ชมคลิป)

   เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ที่มีใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับสาว “แป้ง อรจิรา” หลายๆคนคงรู้จักและเคยได้ชมผลงานละครของเธอคนนี้เป็นอย่างดี ซึ่งหลายๆครั้งเราจะมองภาพสาวคนนี้ดูไฮโซ หรือต้องหรูหราตลอด แต่คลิปวีดีโอที่จะให้ดูต่อไปนี้ ไม่ได้แสดงอาการความหรูหราแต่อย่างใด โดยเพื่อนรักอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ ได้อัดคลิปวีดีโอการเต้น สุดน่ารัก ในวันเกิดของสาวแป้ง ในมุมที่หลายๆคนไม่เคยเห็นมาก่อนมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน แต่ไม่คิดว่าสาวแป้งจะเต้นในเพลงสุดฮิตของเมืองไทย อย่าง ผู้สาวขาเลาะ และนี่ถือเป็นอีกหนึ่งโมเม้นท์สำคัญ ที่เพื่อนรักได้เปิดเผยความน่ารักของเพื่อนคนนี้ เราไปชมกันเลยจ้า

 

แป้ง อรจิรา กับลีลาการเต้น ผู้สาวขาเลาะ โมเม้นท์แบบนี้ไม่ค่อยได้เห็น(ชมคลิป) แป้ง อรจิรา กับลีลาการเต้น ผู้สาวขาเลาะ โมเม้นท์แบบนี้ไม่ค่อยได้เห็น(ชมคลิป) แป้ง อรจิรา กับลีลาการเต้น ผู้สาวขาเลาะ โมเม้นท์แบบนี้ไม่ค่อยได้เห็น(ชมคลิป) แป้ง อรจิรา กับลีลาการเต้น ผู้สาวขาเลาะ โมเม้นท์แบบนี้ไม่ค่อยได้เห็น(ชมคลิป)
แป้ง อรจิรา กับลีลาการเต้น ผู้สาวขาเลาะ โมเม้นท์แบบนี้ไม่ค่อยได้เห็น(ชมคลิป) แป้ง อรจิรา กับลีลาการเต้น ผู้สาวขาเลาะ โมเม้นท์แบบนี้ไม่ค่อยได้เห็น(ชมคลิป) แป้ง อรจิรา กับลีลาการเต้น ผู้สาวขาเลาะ โมเม้นท์แบบนี้ไม่ค่อยได้เห็น(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น