4 วัยรุ่น รุมโทรมน้องกิ๊ฟหรือน็อกยาตาย!!

4 วัยรุ่น รุมโทรมน้องกิ๊ฟหรือน็อกยาตาย!!

4 วัยรุ่น ก่อเหตุ อุ้มสาวสวยหมดสติ 1 ราย ที่ช่วยพยุง น้องกิ๊ฟ น.ส.อุมาพรออกจากสถานบันเทิง ใน จ.จันทบุรี ขึ้นท้ายรถกระบะ ไปยังบ้านหลังหนึ่งไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ตำบลทุ่งเพล อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี ก่อนจะลงมือข่มขืน และพบว่า หญิงสาว เสียชีวิตในสภาพน้ำลายฟูมปาก มีเลือดออกทางปากและจมูก เสียชีวิต โดยพล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุล ผบก.ภ.จว.จันทบุรี เผยว่า จากการตรวจสอบพื้นที่ที่เกิดเหตุ พบสิ่งที่น่าสงสัย คือ ปลอกถุงยางอนามัยจำนวน 2 ชิ้น เพื่อนผู้หญิงพูดว่า “ผู้ตายเสียชีวิตเพราะน็อกยาเค แต่เพื่อนไม่รู้ว่าผู้ตายเสพยา พอเห็นว่าผู้ตายสลบไปจึงทิ้งไว้ในผับเพราะไม่รู้ว่าจะเอาไปไว้ไหน ถ้าเอาไปด้วยก็ดีแล้ว เสื_กตายเอง”

ตำรวจเลยคาดว่าสาเหตุการตาย เกิดจากการโดนล่วงละเมิดทางเพศ แต่ยังไม่ปักใจเชื่อ ตำรวจจึงสืบที่มาที่ไปของเหตุการณ์ เธอได้ออกไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองจันทบุรี และเมื่อเวลาประมาณตี 2 ถูกกลุ่มผู้ชาย 4 คน อุ้มเธอออกมาในสภาพคอตก แล้วอุ้มขึ้นรถกระบะขับออกไปในเวลา ตี 3 ก่อนที่จะมาเสียชีวิตที่บ้านหลังนี้ หลังจากพบศพหญิงสาวหน้าตาดีอยู่ภายในบ้าน นอนเสียชีวิตในสภาพน้ำลายฟูมปาก เเละมีเลือดไหลออกทางจมูกเเละปาก ตำรวจจึงเรียกผู้ต้องสงสัยทั้ง 4 คน

ที่ปรากฎอยู่ในกล้องวงจรปิดของสถานบันเทิง มาสอบปากคำ เบื้องต้นทั้งหมดปฏิเสธว่าไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศเธอ และไม่ได้รู้จักกับเธอเป็นการส่วนตัวมาก่อน เห็นเมาไม่ได้สติ ก็เลยตัดสินใจพามาที่รถ เเละขับไปที่บ้านที่อยู่ในเขตพื้นที่ อ.มะขาม เเน่นอนว่าต้องมี 1 ใน 4 คนเป็นเจ้าของบ้าน เเต่เมื่อตำรวจเค้นสอบปากคำหนักขึ้น มีผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งรับสารภาพว่า ล่วงละเมิดเธอจริง แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อว่าทำคนเดียวแน่นอน พล.ต.ต.จรัล เผยว่า ผู้ตายมาเที่ยวกับเพื่อนผู้หญิงอีกหนึ่งคน ในระหว่างนั้นก็ได้เดินไปเจอกับกลุ่มผู้ชาย คาดว่าน่าจะรู้จักกัน แต่คงไม่รู้จักกันมากเท่าไหร่ มีการดื่มแอลกอฮอล์กัน จนกระทั่ง ผู้ตายเมาไม่ได้สติ

ก่อนโดนอุ้มขึ้นรถกระบะมาที่บ้าน ในส่วนของตรงนี้ตำรวจจะสอบปากคำเพื่อนผู้ตายที่ไปด้วยกัน ในส่วนของการร่วมกระทำชำเราผู้ตายนั้น ผู้ต้องสงสัยอ้างว่า ไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้ผู้ตายเสียชีวิต และพยายามอ้างว่า ผู้ตายเสียชีวิตเพราะทานยาลดความอ้วน ทั้งนี้ทั้งนั้นสาเหตุการตาย อยู่ในระหว่างการชันสูตรของแพทย์และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานสือต่อไป

แสดงความคิดเห็น