ชมคลิป เมญ่า ซันซันเผยจิตใจพามาประกวดเวทีความงาม ไม่เสียใจที่ตกรอบ ดีใจที่ได้ทำ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จบไปอย่างสวยงามกับเวทีการประกวดสาวประเภทสองอันดับ 1 ของประเทศไทย กับเวทีมิสทิฟฟานี่ 2018 ได้มีการคัดเลือกสาวๆผู้ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายเพื่อไปชิงมงกุฏเพชรเงินรางวัลและสายสะพายที่กะเทยหลายคนใฝ่ฝันอยากได้มาครอบครอง แต่กระแสการประกวดยังไม่ตก ทั้งกระแสผู้ที่เข้ารอบก็มีมากมายส่วนผู้ที่ตกรอบอย่าง เมญ่า ซันซัน เน็ตไอดอลสาวประเภทสองชื่อดัง ที่เป็นโรคสังข์ทองและชื่นชอบในการแต่งตัวเป็นอย่างมาก ซึ่งครั้งนี้เขาก็ได้เข้าสมัครประกวด Miss Tiffany 2018

แต่เธอได้ตกรอบไปแต่แฟนคลับและกระแสของเธอไม่ตกเลย ล่าสุดทางกองประกวดมิสทิฟฟานี่ได้ปล่อยคลิปการเข้าไปคัดเลือกให้กรรมการซักถามในห้องดำ กรรมการจะถามอะไรเมญ่าบ้างต้องชมคลิปนี้ และเมญ่ามีเคล็ดลับเทคนิกอะไรในการตอบคำถามคณะกรรมการถึงได้ใจคนชมและกรรมการขนาดนี้ ชมคลิปกันเจ้าค่า!!

 

ชมคลิป เมญ่า ซันซันเผยจิตใจพามาประกวดเวทีความงาม ไม่เสียใจที่ตกรอบ ดีใจที่ได้ทำ!! ชมคลิป เมญ่า ซันซันเผยจิตใจพามาประกวดเวทีความงาม ไม่เสียใจที่ตกรอบ ดีใจที่ได้ทำ!! ชมคลิป เมญ่า ซันซันเผยจิตใจพามาประกวดเวทีความงาม ไม่เสียใจที่ตกรอบ ดีใจที่ได้ทำ!! ชมคลิป เมญ่า ซันซันเผยจิตใจพามาประกวดเวทีความงาม ไม่เสียใจที่ตกรอบ ดีใจที่ได้ทำ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]