ไอเดีบบ้านขนาดเล็ก ที่ดูแล้วน่าอบอุ่นมาก!!!

“แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น”ที่มีขนาดเล็กใครเห็นก็อยากครอบครองด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่มีหลังคาทรงจั่วผนังบ้านทำด้วยไม้อีกทั้งยังมีประตูและหน้าต่างขนาดจิ๋ว ที่มีรูปทรงแปลกตาหน้าต่างของบ้านติดด้วยกระจกมีป่องไฟ ภายในตัวบ้านอยู่กันสองคนแบบคู่รักก็ดูอบอุ่นจะมองมุมไหนของตัวบ้านก็ดูน่ารักไปเสียหมดและยิ่งประตูของบ้านมีรูปทรงที่แตกต่างจากบ้านอื่นอย่างแน่นอนในขณะที่เปิดออกมานั้น ก็ทำให้ดูขายดีไซน์สุดๆ

การตกแต่งภายในก็เป็นไปอย่างเรียบหรูด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่น้อยแต่คบด้วยความสำคัญไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเก้าอี้ส่วนเรื่องสีสันนั้นก็คุ้มทรด้วยสีธรรมชาติหรือสีของไม้ เชื่อได้ว่าเพื่อนๆเห็นแล้วก็ต้องชอบกันและนำไปปรับปรุงใช้กับบ้านของตัวเองได้เลยค่ะ

 

CR: archdaily

ไอเดีบบ้านขนาดเล็ก ที่ดูแล้วน่าอบอุ่นมาก!!! ไอเดีบบ้านขนาดเล็ก ที่ดูแล้วน่าอบอุ่นมาก!!! ไอเดีบบ้านขนาดเล็ก ที่ดูแล้วน่าอบอุ่นมาก!!! ไอเดีบบ้านขนาดเล็ก ที่ดูแล้วน่าอบอุ่นมาก!!!
ไอเดีบบ้านขนาดเล็ก ที่ดูแล้วน่าอบอุ่นมาก!!! ไอเดีบบ้านขนาดเล็ก ที่ดูแล้วน่าอบอุ่นมาก!!! ไอเดีบบ้านขนาดเล็ก ที่ดูแล้วน่าอบอุ่นมาก!!! ไอเดีบบ้านขนาดเล็ก ที่ดูแล้วน่าอบอุ่นมาก!!! ไอเดีบบ้านขนาดเล็ก ที่ดูแล้วน่าอบอุ่นมาก!!! ไอเดีบบ้านขนาดเล็ก ที่ดูแล้วน่าอบอุ่นมาก!!!

แสดงความคิดเห็น