เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ดูเหมือนงานจะเข้าไม่จบไม่สิ้น สำหรับพระเอกหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ที่อยู่ดีๆ ก็ถูกมือดีนำภาพตนเองไปตัดต่อให้เปลือยล่อนจ้อนยืนท้าลมร้อนอย่างไม่แคร์แสงแดด ถึงกับทำเอาแฟนคลับต้องตกใจกันยกใหญ่ แต่พอได้สังเกตแล้วถึงรู้ว่าเป็นเพียงแค่ภาพตัดต่อที่จงใจทำขึ้นมาเท่านั้น

งานนี้พอมีโอกาสได้เจอ “โป๊ป ธนวรรธน์” เจ้าตัวจึงได้ออกมาเผยให้ฟังว่า เพิ่งจะเห็นภาพดังกล่าวเหมือนกัน ก็ไม่รู้จะพูดยังไงเพราะพูดอะไรไม่ถูก ไม่โกรธคนที่ทำและไม่คิดจะห้าม เพราะคงไปห้ามมือใครทำอะไรไม่ได้ อยู่ที่จิตสำนึกคนล้วนๆ พร้อมยืนยันท่อนบนของจริงแต่ท่อนล่างไม่ใช่แน่นอน

ล่าสุดโป๊ปโดนตัดต่อภาพ เห็นแล้วเป็นยังไงบ้าง ?
“เห็นแล้วก็พูดไม่ถูกเนอะ ก็ดีมั้ง ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ไม่รู้จะพูดคำไหนเลย ผมว่ามันก็ไม่ได้ดูเกินเหตุไปหรอก เพราะเขาก็มีสิทธิ์ทำได้ อีกอย่างรูปนั้นก็ไม่ใช่รูปของเราจริงอยู่แล้ว คือรูปหน้าเราจริงแต่ท่อนล่างไม่ใช่ ดูแล้วเราก็ไม่ได้ทำแบบนั้น เราไปห้ามมือเขาไม่ให้ทำไม่ได้หรอก มันอยู่ที่จิตสำนึกของคน ถ้าเขามีจิตสำนึกที่ดีเขาก็ไม่ทำหรอก แต่ถ้าเป็นแค่ความสนุกก็ปล่อยเขาไปแล้วกัน”

รับได้ไหมกับการที่เขาเอาภาพเราไปตัดต่อแบบนั้น ?
“ผมดูแล้วก็เฉยๆ นะ ผมไม่ได้เห็นและไม่ได้สนใจด้วย”

จะมีการดำเนินการทางกฎหมายเพื่อป้องกันไม่ให้ใครทำแบบนี้ต่อไหม ?
“จริงๆ มันเป็นสิ่งผิดกฎหมาย เพราะว่ารูปพวกนี้ถ้าลงในโซเชียลฯ ก็โดนจับเป็นคดีอาญา ผมว่าก็แล้วแต่ถ้าเขาทำก็ให้เป็นหน้าที่ของกฎหมายไปจัดการเพราะตัวผมเองก็ไม่รู้ ถามว่าโกรธมั้ย ไม่โกรธ รู้สึกเฉยๆ คือถ้าผมไม่เห็นผมก็ไม่ได้สนใจ หรือถ้าเห็นขึ้นมาก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน เพราะส่วนตัวผมก็เป็นคนที่ไม่ได้อยากเอาเรื่องใครอยู่แล้ว แค่อยากให้เขาคิดหน่อยแล้วกันก่อนทำ”

ถามถึงข่าวพระเอกชื่อดังเคยไดเรคข้อความหา เมย์ สิรินทร์ ?
“คงไม่ใช่หรอกมั้งครับ ถามว่ารู้จักเป็นการส่วนตัวไหม ต้องเห็นหน้าก่อน ผมจำไม่ได้ว่าเป็นคนไหน อาจจะเคยรู้จักมั้งครับไม่แน่ใจ”

พักหลังๆ ได้ส่งข้อความไปหาใครอีกไหม ?
“ไม่มีนะครับ บางทีก็ตอบแฟนคลับบ้างที่เขาส่งข้อความมาชื่นชม”

แสดงว่าข่าวนางร้าย ม. พอเขาโสดแล้วเราก็ส่งข้อความไปจีบไม่เป็นความจริง ?
“ไม่ใช่ครับ”

ตอนนี้กระแสเรากำลังดัง จะถูกมองว่าเดี๋ยวก็มีคนมาเกาะกระแสตลอด ?
“(หัวเราะ) ก็ให้เขาไปเถอะครับ เขาจะมาอยากเกาะกระแสหรือไม่อยากเกาะกระแสคือผมไม่ได้รับรู้นะ ผมก็อยู่ของผม ทำงานของผมไป ถ้าเขาคิดดีก็ดีครับ คิดไม่ดีก็ไม่ดี ก็เท่านั้น”

ถ้าพูดถึงการไดเรคข้อความ คนส่วนใหญ่จะคิดถึงเราก่อนทันที ?
“อ่อ คงจะเป็นอย่างนั้นมั้งครับ ไม่เป็นไรหรอก ก็เคยไดเรคจริงๆ เมื่อก่อนชื่นชอบรูปใครก็กดไลค์และส่งข้อความไปแค่นั้นครับ มันเลยอาจจะทำให้คนรู้สึกว่าเป็นเราได้”

ทุกวันนี้ทำให้เราไม่กล้าไดเรคหาใครเลยไหม ?
“ไม่ถึงขั้นนั้นหรอก บางทีเขาส่งมาดี เราก็ตอบกลับไปครับ ไม่ได้กลัวอะไรขนาดนั้น เพราะไม่ได้ไปทำร้ายใคร แต่คนที่มาพูดแหละไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร ถามว่าจะส่งข้อความอะไรกลับไปต้องคิดมากขึ้นไหม ก็ต้องมีบ้าง ถ้ารูปสวยก็กดไลค์ปกติ ไม่ได้คิดว่าต้องระวังตัวอะไรมากเพราะไม่ได้ทำอะไรผิดอยู่แล้วครับ”