เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

\เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพเหตุการณ์ขณะที่ พ.ต.ต.วีระ หมวดเอียด สารวัตรสืบสวนกองกำกับการ 2 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 9 กำลังพยายามค้นหายาบ้าที่ถูกนำไปทิ้งไว้ในโถส้วมภายใน

หลังหนึ่ง หมู่ 6 ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ้านของ นายอานนท์ อายุ 29 ปี หนึ่งในผู้ค้ายาเสพติด หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้น แต่นายอานนท์ ได้หนีเข้าห้องน้ำและนำยาบ้าไปทิ้งในโถส้วม

โดยทีแรกได้ใช้ทับพีตักลงไปในโถส้วมแต่ปรากฏว่าติดที่คอห่านตักยาบ้าขึ้นมาไม่ได้ ทาง พ.ต.ต.วีระ จึงตัดสินใจใช้มือล้วงเข้าไปในคอห่านทันทีเพราะไม่เช่นนั้นยาบ้าจะละลายหมดไม่ทันการ ซึ่งก็สามารถล้วงยาบ้าที่ยังพอเหลืออยู่และยังละลายไม่หมดประมาณ 10 เม็ด จากยาบ้าที่ถูกนำไปทิ้งไว้ในโถส้วม3 ถุงประมาณ 30 เม็ด

พ.ต.ต.วีระ ถึงเหตุผลที่ต้องใช้มือล้วงโถส้วมบอกว่า นาทีนั้นไม่สามารถรอถุงมือได้เพราะหากช้ายาบ้าซึ่งเป็นของกลางสำคัญก็จะลายหมด จึงตัดสินใจใช้มือล้วงลงไปทันที

สำหรับปฏิบัติการจับกุมยาบ้าในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกองกำกับการ 2 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 9 นำโดย พ.ต.ท.ธนิต แสนเจริญ รองผู้กำกับการ 3 กองบังคับการปราบปรามยาเสพติด 4 พ.ต.ท.ปรีชา พันดร สารวัตรสืบสวนกองกำกับการ 2 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 9 และ พ.ต.ต.วีระ หมวดเอียด สารวัตรสืบสวนกองกำกับการ 2 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 9 ที่ใช้มือล้วงโถส้วม ได้ออกกวาดล้างกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่อ.รัตภูมิ จ.สงขลา รวม 5 จุด ได้ผู้ต้องหาทั้งหมด 6 คน ยาบ้าประมาณ 130 เม็ด ไอซ์ กัญชา พืชใบกระท่อมและอุปกรณ์การเสพอีกจำนวนหนึ่ง รวมทั้งอาวุธปืนอีก 5 กระบอก

by TVPOOL ONLINE