ส่องแคปชั่นนางเอกซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต”“หรือจะลูกสาวต่อดี”?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

คุณพ่อลูกดก “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” สามีนักธุรกิจ ของนางเอกซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และพ่อของน้องแฝดหมื่นล้าน “สายฟ้า – พายุ” เริ่มจะมีแสงที่ปลายอุโมงค์ซะแล้ว

หวานได้ใจ “น็อต วิศรุต” โพสต์ชม “ชมพู่” ภรรยาผมเก่งที่สุดเมื่ออยู่ดีๆ ศรีภรรยาคนสวยอย่าง “ชมพู่ อารยา” โพสต์ภาพโมเมนต์น่ารักขณะถ่ายรายการ 3 แซบ ร่วมกับสามสาวน้อยทายาทคนบันเทิง ลงบนอินสตาแกรมซึ่งนำโดย “น้องวันใหม่” น้องเล็กบ้านฉัตรบริรักษ์ ของพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์” และ “น้องณิริน” ลูกสาวของ “หนิง ปณิตา” กับสามี “จิน ธรรมวัฒนะ” รวมถึงลูกสาวของ “โอ๋ ภัคจีรา” และ “เฟี้ยต มธุกร” อย่าง “น้องแสนดี” พร้อมกันนั้นสาวชมพู่ยังได้เขียนแคปชั่นชวนให้ลุ้น ถามความรู้สึกของตัวเองขณะถูกเด็กๆ รุมล้อมด้วยว่า “หรือจะลูกสาวต่อดี ?”

ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสิ่งที่เจ้าตัวเขียนจะเป็นการตั้งคำถามขำๆ ที่ไม่ได้ต้องการคำตอบ หรือจะเป็นเพราะพลังงานบวกจากสาวน้อยทั้งสามมาช่วยปลุกความรู้สึกคุณแม่ให้ทำงานหรือเปล่าแต่ที่แน่ๆ แฟนคลับในอินสตาแกรมของเจ้าตัว แห่เข้ามาคอมเมนต์เชียร์ ให้รอบนี้สาวชมพู่จัดหนักเป็นน้องแฝดหญิงๆ อีกสักครั้ง เพื่อมาช่วยเสริมทัพแฝดพี่ “สายฟ้า – พายุ” เพราะรับรองได้เลยว่า ครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ คงได้คึกคักยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]