หมอเจี๊ยบ ลลนา แฉเพจตัดต่อรูป! แอบอ้างโปรโมทยาลดความอ้วน ยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

เรียกว่ามีให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ที่แบรนด์อาหารเสริม ยาลดความอ้วน เครื่องสำอาง ฯลฯ ที่มักนำภาพเหล่าคนดังในวงการบันเทิงไปแอบอ้างเพื่อเรียกความน่าเชื่อถือ ทั้ง ๆ ที่คนดังเหล่านั้นไม่มีส่วนรู้เห็นจนต้องออกมาชี้แจงกันหลายราย เช่นเดียวกับคู่รัก หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และ โอปอล์ ปาณิสรา ที่เมื่อวานนี้ (31 พฤษภาคม 2561) ก็เป็น 1 ในคนดังที่โดนแอบอ้าง จนต้องออกมาชี้แจงเป็นการด่วน  ซึ่งได้รับผลกระทบจากการถูกมือดีนำภาพและชื่อไปแอบอ้างในโลกออนไลน์ สำหรับคู่ของ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และ โอปอล์ ปาณิสรา ที่ไม่กี่วันที่ผ่านมาทั้งคู่ได้ออกมายืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับอาหารเสริมจากประเทศจีนแต่อย่างใด

ซึ่งต้องบอกเลยว่า…โดนเข้าอีกรายแล้ว สำหรับคุณหมอสุดเท่ หมอเจี๊ยบ ลลนา ที่ล่าสุด (4 มิถุนายน 2561) ก็เป็นคนบันเทิงที่เจอพิษเพจขายยาลดความอ้วนนำภาพและชื่อไปแอบอ้างเพื่อใช้ในการโฆษณา จนต้องรีบออกมาชี้แจงเป็นการด่วนว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแบรนด์ดังกล่าวใด ๆ ทั้งสิ้น


โดย หมอเจี๊ยบ ได้เผยภาพที่ถูกเพจดังกล่าวไปตัดต่อให้ถือสินค้ายาลดความอ้วน แต่แท้จริงแล้วเป็นภาพที่เจ้าตัวถือกระดาษคะแนนขับโกคาร์ทนั่นเอง ซึ่งในรูปยังมีพิธีกรชื่อดัง ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย โดนหางเลขไปด้วย โดย หมอเจี๊ยบ ยังได้โพสต์ข้อความไว้ว่า

“@theniti ยาย ๆ จำได้ว่าวันนั้นเราขับรถโกคาร์ทมันกลายเป็นแบบนี้ได้ไง พวกเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหลอกลวงเหล่านี้นะคะ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]