เปิดวาป!! บอล คณฉัตร น้องชาย ฐิสา วริฏฐิสา บอกเลย…หล่องานดี ไม่แพ้พระเอกจริงๆ

เป็นนางเอกอีกหนึ่งคนที่มีความสวยน่ารักไม่แพ้ใคร สำหรับ ฐิสา วริฎฐิสา ที่เจ้าตัวฝากฝีมือในละครเรื่อง สัมปทานหัวใจ จนหลายคนหลงรัก และขอเป็นแฟนคลับแต่…ขอบอกเลยว่า นางเอกสาวสวยหุ่นเพรียวคนนี้ ตอนเด็ก ๆ นั้น บอกเลยว่า มีความจ้ำม้ำน่ารักน่าหยิก
นี่สิ…จีบตอนเด็กแถมฟรีตอนโตของจริงเลยจ้า ส่วนภาพก็ไม่ได้หยิบมาจากไหน แต่เป็นฝีมือของหนุ่ม บอล คณฉัตร น้องชายของสาวฐิสา นั่นเอง ที่มักจะนำภาพพี่สาวตอนเด็ก ๆ มาอวยพรวันเกิดลงไอจีทุกปีนั่นเอง
ซึ่งต้องเลยว่าพี่น้องบ้านนี้หน้าตาดียกบ้านจริง ๆ เพราะ หนุ่มบอล ก็หน้าตาดีไม่แพ้พี่สาว ทั้งหล่อขาวหน้าใสสไตล์เกาหลี สูงยาวเข่าดี ทำเอาสาว ๆ ตามไปส่องกันเพียบ แถมหลายคนพากันบอกว่าหล่อแบบเป็นพระเอกได้สบายเลย พร้อมขอสมัครเป็นน้องสะใภ้ สาวฐิสา กันเป็นแถว แถมพี่น้องคู่นี้สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ และถ่ายรูปคู่ด้วยกันเยอะมาก มีภาพความอบอุ่นมาให้แฟน ๆ ได้ตามส่องอยู่เสมอ
วันนี้ (4 มิถุนายน 2561) เราก็ขอหยิบภาพน่ารัก ๆ ของคู่พี่น้อง และหน้าหล่อ ๆ ของ หนุ่มบอล มาให้แฟน ๆ ได้ส่องกันแบบชัด ๆ ด้วย ว่าแล้วก็ตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ ส่วนงานนี้ก็ไม่รู้ว่า สาวฐิสา จะเป็นเจ๊ดันพาน้องชายเข้าวงการด้วยหรือเปล่า แต่รับรองได้ว่า คงมีแฟนคลับให้การต้อนรับมากมายแน่นอน

 

เปิดวาป!! บอล คณฉัตร น้องชาย ฐิสา วริฏฐิสา บอกเลย…หล่องานดี ไม่แพ้พระเอกจริงๆ เปิดวาป!! บอล คณฉัตร น้องชาย ฐิสา วริฏฐิสา บอกเลย…หล่องานดี ไม่แพ้พระเอกจริงๆ เปิดวาป!! บอล คณฉัตร น้องชาย ฐิสา วริฏฐิสา บอกเลย…หล่องานดี ไม่แพ้พระเอกจริงๆ เปิดวาป!! บอล คณฉัตร น้องชาย ฐิสา วริฏฐิสา บอกเลย…หล่องานดี ไม่แพ้พระเอกจริงๆ
เปิดวาป!! บอล คณฉัตร น้องชาย ฐิสา วริฏฐิสา บอกเลย…หล่องานดี ไม่แพ้พระเอกจริงๆ เปิดวาป!! บอล คณฉัตร น้องชาย ฐิสา วริฏฐิสา บอกเลย…หล่องานดี ไม่แพ้พระเอกจริงๆ เปิดวาป!! บอล คณฉัตร น้องชาย ฐิสา วริฏฐิสา บอกเลย…หล่องานดี ไม่แพ้พระเอกจริงๆ เปิดวาป!! บอล คณฉัตร น้องชาย ฐิสา วริฏฐิสา บอกเลย…หล่องานดี ไม่แพ้พระเอกจริงๆ เปิดวาป!! บอล คณฉัตร น้องชาย ฐิสา วริฏฐิสา บอกเลย…หล่องานดี ไม่แพ้พระเอกจริงๆ

แสดงความคิดเห็น