อั้ม พัชราภา ของดดราม่า! ทำไมไม่เอาเสื้อผ้าไปบริจาค แต่กลับเอามาขายมือสอง เพราะเหตุนี้?

ต้องบอกเลยว่า…เป็นซุปตาร์เบอร์ 1 ของเมืองไทยจริงๆ คะ  สำหรับซุปตาร์ อั้ม พัชราภา  ที่ไม่มีใครสามารถโค่นเก้าอี้  หรือบังลังก์ของเธอได้จริงๆ  เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลงานการแสดง  หรือความน่ารักกับแฟนๆ  บอกเลยว่า…สาวอั้ม  ทำได้ดีมาตลอด  และอยู่ในใจแฟนละคร  รวมไปถึงคนไทยมาเสมอ
 ซึ่งล่าสุด! ขุนแม่อั้ม ได้นำเสื้อผ้าแบรนด์แนมสุดหรูมาเลหลังขายเป็นเสื้อผ้ามือสอง ในราคาต่ำกว่าทุนเยอะมาก เริ่มต้นที่ราคาไม่ถึงพัน ทั้ง ๆ ที่บางตัวราคาเป็นหมื่น แถมเจ้าตัวใส่เพียงครั้งเดียว หรือบางตัวก็ไม่เคยใส่เลยด้วยซ้ำ เรียกว่าใครได้ไปคุ้มสุด ๆ ซึ่งก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เกลี้ยงภายในพริบตา แต่งานนี้ก็ไม่วายมีดราม่าว่า หลังมีคนมองว่าทำไมไม่เอาเสื้อผ้าเหล่านี้ไปบริจาคหรือทำบุญให้กับคนที่ขาดแคลนแทนการมาขายเอาเงินแบบนี้


ล่าสุด (3 มิถุนายน 2561) สาวอั้ม ก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แบบตรง ชัด จบทุกประเด็นทีเดียวว่า…

“เงินที่ได้จากการขายเสื้อผ้าของตนจะนำไปเลี้ยงดูน้องหมา 6 ตัวที่บ้าน และไม่ต้องดราม่าว่าทำไมอั้มไม่เอาไปบริจาคนะคะ เพราะทำบุญทุกเดือนอยู่แล้ว”

    งานนี้คนใกล้ชิดของ สาวอั้ม ยังกระซิบมาอีกว่า โดยปกติแล้วเจ้าตัวก็มักจะแบ่งเงินจำนวนหนึ่งเอาไว้สำหรับดูแลน้องหมาผู้ยากไร้ ที่เจ้าตัวไม่ได้อุปการะไว้ในบ้าน ซึ่งเจ้าตัวทำมานานแล้ว และไม่เคยบอกใครว่าตนทำแบบนี้ 

อั้ม พัชราภา ของดดราม่า! ทำไมไม่เอาเสื้อผ้าไปบริจาค แต่กลับเอามาขายมือสอง  เพราะเหตุนี้? อั้ม พัชราภา ของดดราม่า! ทำไมไม่เอาเสื้อผ้าไปบริจาค แต่กลับเอามาขายมือสอง  เพราะเหตุนี้? อั้ม พัชราภา ของดดราม่า! ทำไมไม่เอาเสื้อผ้าไปบริจาค แต่กลับเอามาขายมือสอง  เพราะเหตุนี้?

แสดงความคิดเห็น