บาหลีเดือดระอุ!!! โฟร์ ศกลรัตน์ โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ เล่นน้ำตก

บาหลีเดือดระอุ!!! โฟร์ ศกลรัตน์ โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ เล่นน้ำตก

ต้องบอกเลยว่าเป็นดาราสาวไซซ์มินิที่แอบแซ่บเหมือนกัน สำหรับสาว “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” นักแสดงสาวหน้าเด็กวัย 31 ปี ที่ไปอวดความวาบหวิวกับหุ่นนาฬิกาทราย ไกลถึงบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย งานนี้จะว่าไปก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะได้เห็นความแซ่บของ “โฟร์” เพราะส่วนใหญ่สาว “โฟร์” จะมาในแนวคิกขุ แบบเด็กๆ แต่ด้วยอายุที่มากพอ การสวมใส่ชุดว่ายน้ำของเธอจึงไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป

 

 

โดยชุดที่เธอเลือกสวมใส่ที่บาหลีในครั้งนี้ เป็นบิกินี่สีขาวสุดเซ็กซี่ แม้จะไม่มีการหันหน้ามาอวดหน้าอกหน้าใจให้ดูแบบเต็มตา แต่ด้านหลังของเธอก็เซ็กซี่เกินห้ามใจแล้ว บวกกับภาพถ่ายแนวอาร์ตๆ ยิ่งดูมีเสน่ห์แบบไม่ต้องพยายาม ไม่รู้เป็นเพราะอานุภาพของความรักที่คบแฟนหนุ่มนักร้องวัยรุ่น “ธามไท แพลงศิลป์” วัย 22 ปี หรือเปล่า เลยทำให้ทุกทีที่ “โฟร์” อวดความเซ็กซี่ จะดูสดใส น่ารัก สวนทางกับอายุเสมอ

 

บาหลีเดือดระอุ!!!  โฟร์ ศกลรัตน์  โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ เล่นน้ำตก บาหลีเดือดระอุ!!!  โฟร์ ศกลรัตน์  โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ เล่นน้ำตก บาหลีเดือดระอุ!!!  โฟร์ ศกลรัตน์  โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ เล่นน้ำตก บาหลีเดือดระอุ!!!  โฟร์ ศกลรัตน์  โชว์หุ่นสุดเซ็กซี่ เล่นน้ำตก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]