โซเชียลแห่คอมเม้น!!! สู่ขัวญ โพสต์โชว์นักรถเมล์รอบเมืองแบบสุดชิล สวย-แพง มีสไตล์มาก

โซเชียลแห่คอมเม้น!!! สู่ขัวญ โพสต์โชว์นักรถเมล์รอบเมืองแบบสุดชิล สวย-แพง มีสไตล์มาก

เรียกได้ว่าคงจะหาภาพแบบนี้คงยากมากๆที่จะได้เห็น สำหรับนักข่าวสาว พิธีกร ลุคสุดแพงอย่าง “สู่ขวัญ บูลกุล” ที่สาวๆนักชอปทั้งหลายยกให้เป็นเจ้าแม่ ได้ออกมาเผยแพร่ภาพที่คงเห็นได้ยากกับไฮโซอย่าง สู่ขวัญ ที่โชว์ความคลูเลเวล 10 ที่เธอขึ้นรถเมล์นั่งชมวิวรอบเมืองมาให้ได้ชมกัน บอกเลยว่าเป็นลุคการขึ้นรถเมล์ที่ดูเปรี้ยวและดูดีมีสไตล์ แบบสุดๆเลยทีเดียว ถ้าจะสวยและดูแพงทุกสถานที่ทุกเวลาขนาดนี้ เจ้ต้องขอยอมใจให้ สู่ขวัญ เลยจริงๆ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก้ดูดีไปหมดซะทุกอย่าง เอาเป็นว่าตอนนี้ เราตามไปชมภาพของ สู่ขวัญ กันเลยดีกว่าค้าาาา

 

 

โซเชียลแห่คอมเม้น!!! สู่ขัวญ โพสต์โชว์นักรถเมล์รอบเมืองแบบสุดชิล สวย-แพง มีสไตล์มาก โซเชียลแห่คอมเม้น!!! สู่ขัวญ โพสต์โชว์นักรถเมล์รอบเมืองแบบสุดชิล สวย-แพง มีสไตล์มาก โซเชียลแห่คอมเม้น!!! สู่ขัวญ โพสต์โชว์นักรถเมล์รอบเมืองแบบสุดชิล สวย-แพง มีสไตล์มาก โซเชียลแห่คอมเม้น!!! สู่ขัวญ โพสต์โชว์นักรถเมล์รอบเมืองแบบสุดชิล สวย-แพง มีสไตล์มาก
โซเชียลแห่คอมเม้น!!! สู่ขัวญ โพสต์โชว์นักรถเมล์รอบเมืองแบบสุดชิล สวย-แพง มีสไตล์มาก โซเชียลแห่คอมเม้น!!! สู่ขัวญ โพสต์โชว์นักรถเมล์รอบเมืองแบบสุดชิล สวย-แพง มีสไตล์มาก โซเชียลแห่คอมเม้น!!! สู่ขัวญ โพสต์โชว์นักรถเมล์รอบเมืองแบบสุดชิล สวย-แพง มีสไตล์มาก โซเชียลแห่คอมเม้น!!! สู่ขัวญ โพสต์โชว์นักรถเมล์รอบเมืองแบบสุดชิล สวย-แพง มีสไตล์มาก โซเชียลแห่คอมเม้น!!! สู่ขัวญ โพสต์โชว์นักรถเมล์รอบเมืองแบบสุดชิล สวย-แพง มีสไตล์มาก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]