เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

     สลัดภาพสาวแบ๊ว สาดความเซ็กซี่เกินพิกัดท้าทายทุกสายตาจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวคนสวย “เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์” ที่แตกเนื้อสาวเต็มตัว พร้อมเปลี่ยนลุคส์ครั้งใหญ่ เล่นเอาหนุ่มๆ หัวใจจะวายกันทีเดียว

        “เป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกค่ะ ก็ตัดสินใจอยู่นานเกือบ 6 เดือนเลยค่ะ เพราะตัวเบสท์เองก็เป็นผู้หญิงที่มีลุคส์เรียบร้อย ใสๆ คนจะติดภาพเบสท์มาตั้งแต่ตอนเข้าวงการครั้งแรกเมื่อ 11 ปีก่อน กับภาพยนตร์เรื่องแรก รักแห่งสยาม

 ก็พยายามลดน้ำหนัก ลดอาหาร ลดขนมหวาน ซึ่งก็ลดลงมาได้ 4 กิโลกรัมค่ะ หุ่นอาจจะไม่เป๊ะมาก แต่ก็พยายามฟิตหุ่นเต็มที่เพื่อการถ่ายชุดว่ายน้ำในครั้งนี้ กับคอนเซ็ปต์เซ็กซี่กึ่งสปอร์ต ที่เบสท์โอเคมากๆ ค่ะ กับผลงานนี้ ก็คาดหวังค่อนข้างมาก อยากให้ทุกคนได้ชอบกันนะคะ”

             โตขึ้น…เลยทำให้เซ็กซี่ในผลงานได้มากขึ้น ?   

“บทหรืองานที่โตขึ้นน่าจะโตตามวัยของเราค่ะ แต่ก่อนเบสท์อายุแค่ 18-19 ก็จะได้เล่นเป็นเด็กนักเรียน แล้วก็เด็กมหาวิทยาลัย แล้วพอเราโตขึ้นก็ตามวัย ก็จะมีรับบทในวัยทำงานมากขึ้น คาแรคเตอร์ที่ได้รับก็จะเริ่มเปลี่ยนไป มีพัฒนาการทางด้านการแสดงที่เข้าใจตามอายุตามวัยของตัวละครมากขึ้นค่ะ ซึ่งก็ท้าทายในทุกๆ บทบาทนะคะ เพราะในแต่ละบทบาท ทั้งนิสัย พื้นฐานตัวละครมันแตกต่างและไกลจากตัวเรามากๆ เวลาที่เบสท์จะเล่นละครสักเรื่องก็ต้องทำการบ้านในเชิงลึกเหมือนกัน ซึ่งงานเซ็กซี่เริ่มเข้ามาเยอะค่ะ ถามเบสท์ว่าจะเปลี่ยนลุคส์มาแนวเซ็กซี่เลยมั้ย อันนี้ต้องขอดูการตอบรับจากแฟนๆ ด้วย ขอดูเป็นงานๆ ไปก่อนดีกว่าค่ะ”

           ได้เห็น เบสท์ ในมุมเซ็กซี่ เผ็ดรับฤดูฝนเยี่ยงนี้แล้ว จะไม่ให้ หนุ่มๆ หัวใจวายตายได้อย่างไร

 

TV Pool OnlineTV Pool Online