จตุรงค์ มกจ๊ก ไม่ท้อ-ยังสู้ต่อ เตรียมออกวิ่งระดมทุน ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.โพธาราม

ล่าสุด (5 มิถุนายน 2561) จตุรงค์ เผยว่า ก่อนที่จะออกวิ่ง ตนก็เตรียมสุขภาพร่างกายไว้แล้วอย่างดี แม้ก่อนหน้านี้จะต้องเข้าโรงพยาบาลจากอาการร่างกายขาดน้ำ แต่ตอนนี้พยายามไม่หักโหมและมีคุณหมอคอยทำกายภาพบำบัดให้ทุกวันหลังวิ่ง รวมถึงต้องเจาะเลือดไปตรวจทุก 3 วันด้วย ซึ่งผลล่าสุดก็แข็งแรงดี ไร้โรคประจำตัว

โดยในวันพรุ่งนี้ (6 มิถุนายน 2561) ตนมีคิวจะกลับไปวิ่งต่อ ภายหลังจากที่วิ่งมาแล้ว 8 วัน ได้เงินบริจาคกว่า 6 ล้านบาท จากเป้าที่ตั้งไว้ 8 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะถึงเป้าที่ตั้งไว้แน่นอน เพราะยังเหลือเวลาวิ่งอีกประมาณ 5-6 วัน ก่อนเข้าเส้นชัยที่โรงพยาบาลโพธาราม

จตุรงค์ มกจ๊ก ไม่ท้อ-ยังสู้ต่อ เตรียมออกวิ่งระดมทุน ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.โพธาราม จตุรงค์ มกจ๊ก ไม่ท้อ-ยังสู้ต่อ เตรียมออกวิ่งระดมทุน ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.โพธาราม จตุรงค์ มกจ๊ก ไม่ท้อ-ยังสู้ต่อ เตรียมออกวิ่งระดมทุน ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.โพธาราม จตุรงค์ มกจ๊ก ไม่ท้อ-ยังสู้ต่อ เตรียมออกวิ่งระดมทุน ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.โพธาราม
จตุรงค์ มกจ๊ก ไม่ท้อ-ยังสู้ต่อ เตรียมออกวิ่งระดมทุน ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.โพธาราม จตุรงค์ มกจ๊ก ไม่ท้อ-ยังสู้ต่อ เตรียมออกวิ่งระดมทุน ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.โพธาราม จตุรงค์ มกจ๊ก ไม่ท้อ-ยังสู้ต่อ เตรียมออกวิ่งระดมทุน ซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.โพธาราม

แสดงความคิดเห็น