หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน!

เรียกได้ว่าเผ็ดร้อนสุด ๆ กับทริปทะเลเดือดที่เกาะมัลดีฟส์ของแก๊ง ซุป’ตาร์รวมตัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ และไม่น้อยหน้าใครจริง ๆ สำหรับคุณแม่สุดเป๊ะ “หนิง ปณิตา” ที่จัดเต็มอวดหุ่นสุดเฟิร์ม แบบเซ็กซี่ขยี้ใจสุด ๆ แต่กว่าจะได้เห็นใส่ชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นเป๊ะที่ทะเลมัลดีฟส์ เบื้องหลังนั้น ต้องออกกำลังกายอย่างหนัก

 

 

 

ซึ่งล่าสุดคุณแม่ “หนิง” เผยว่าก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์ตนต้องออกกำลังกายอย่างหนักถึง 3 อาทิตย์เลยทีเดียว ต้องขอบคุณ “อั้ม” เพราะเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ตน คือก่อนหน้านี้เขาชมว่า หนิง อ่ะหุ่นดีตัวเล็ก แต่มันดูย้วย ๆ แขนย้วย ซึ่งนั่นก็คือเหตุผลที่ทำให้ หนิง หันมาออกกำลังกาย และจากนั้นเราก็ชวนกันออกกำลังกายตลอด จนทุกวันนี้ทุกเช้าตนก็จะกินคลีนและก็ออกกำลัง 1 ชั่วโมง ก่อนไปส่งลูกที่โรงเรียน

 

 

เผยเตรียมชุดว่ายน้ำเกือบๆ 10 ตัว และก็ใส่ไม่ครบด้วย ส่วนฟีดแบคที่หลาย ๆ คนคอมเมนต์เข้ามาดีมาก แถมยังเป็นแรงบันดาลใจให้เราอยากออกกำลังกายต่อไปด้วย บอกมีส่งรูปให้สามี คุณจิน ดูตลอดว่า หุ่นเราเป็นยังไง ดีขึ้นไหม แต่เขาก็ไม่ตอบ ยิ้มอย่างเดียว

 

 

 

แจงเรื่องถ่ายรูปคู่ปลากระเบนต้องอธิบายก่อนว่า ณ บริเวณนั้นเขาจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลอยู่แล้ว เป็นเจ้าหน้าที่ที่คอยให้อาหาร ซึ่งปลาก็จะมาตรงจุดนี้ทุกวัน และตอนที่ลงไปถ่ายมันก็เป็นระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาที รวมถึงมีคนคอยดูแลความปลอดภัยให้อยู่แล้วด้วย เราก็มั่นใจตรงที่มีคนคอยดูแลเราอยู่

เผยสาเหตุที่ถ่ายภาพกับปลากระเบนก็เพราะ ก่อนจะมาทริปนี้ ตอนแรกตั้งใจจะพาลูกสาว “น้องณิริน” มาด้วย แต่บังเอิญว่าเขาติดเรียนก็เลยมาไม่ได้ ซึ่งเขาชอบปลากระเบนมาก ก็เลยสัญญาว่าจะถ่ายภาพปลากระเบนมาฝาก ซึ่งถ้าหากทริปนี้ไม่มีปลากระเบนกลับมาก็ไม่รู้จะบอกลูกยังไง ซึ่งตอนนี้เหมือนเขาติดเรามาก พอกลับมาเขาก็เหมือนคิดถึง ไม่อยากให้เราไปไหนไกล ๆ อ้อนมาก เราได้ยินแบบนี้ก็น้ำตาจะไหล เลยสัญญากับตัวเองว่าจะไม่ไปไหนโดยที่ไม่มีลูกไปด้วยแล้ว เพราะทริปนี้เราห่างกันนานที่สุดเลย 4 วันเต็ม

 

 

 

หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน!
หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน! หนิง ปณิตา แฮปปี้หลังฟิตหนักคนชมหุ่นเฟิร์ม แจงเรื่องถ่ายภาพคู่ปลากระเบน!

แสดงความคิดเห็น