เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  เย้ๆ มาพบกับ “เจ๊จรวด” คนงามและสวยที่สุดในปฐพีกันอีกแล้วจร้า เป็นไงกันบ้างจ๊ะ ถึงแล้วสินะกับเดือนกุมภาพันธ์ นั่นก็คือเดือนแห่งความรัก แต่สำหรับคนไม่มีคู่เหมือนเจ๊ก็คงเป็นวันธรรมดาวันหนึ่งและที่ต้องหายใจใช้ชีวิตไปวันๆ โอ้ย!! พูดถึงเรื่องความรักสมัยนี้เป็นปลื้มค่ะโลกของเราเปิดกว้างจริงๆ โดยเฉพาะเมืองไทยโดยสมัยนี้ชายกับชายแต่งงานกันกลายป็นเรื่องธรรมดา แถมยังจัดงานให้ชาวบ้านชาวช่องแห่ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างไม่แคร์เสียงนินทาของชาวบ้านชาวช่อง เอาเป็นว่าจะรักแบบหญิงๆ ชายๆ หญิงชาย หรือว่า ทอมเกย์ ทอมเชอรี่ อันนี้สิทธิ์ส่วนบุคคลนะ ยังไงก็อย่าลืมรักประเทศชาติของเรากันมากๆ นะ รักกันไว้เถิดเราเกิดร่วมแดนไทย อิอิ (555 เกี่ยวกันไหม) 

  และวันนี้เจ๊ก็ไม่พลาดนำเรื่องราวฉาวๆ แซบๆ ในวงการมาตีแผ่อีกเช่นเคย ก็ล่าสุดนะสิ เจ๊แอบสืบรู้มาจากแฟนคลับวงในจากนักแสดงหล่อคนหนึ่ง ว่านางอะได้ไปส่งดาราที่ชื่นชอบบนสนามบินและก็บังเอิญได้ไปเจอสองนางเอกหน้าใสแห่งรั้วพระรามสี่อย่าง “สาวเบลล่า-ราณี” กับ “สาวพรีม-รณิดา” ที่ทั้งคู่กำลังลงเครื่องเพราะกลับมาจากงานต่างจังหวัด และจุดเด็ดมันอยู่ตรงนี้ เมื่อทั้งคู่ลงเครื่องมาถึงปุ๊บ ก็มีแฟนคลับของ “สาวพรีม” มาชูป้ายไฟต้อนรับกันเพียบ แต่กลับไม่มีวี่แววแฟนคลับของ “เบลล่า” สักคน และเมื่อ “เบลล่า” เห็นปุ๊บชีก็รีบสะบัดบ็อบหนีหายไปที่ห้องพักทันที โอ๊ะๆๆ ยังไม่พอขาเม้าธ์รีบใส่ไฟต่ออีกว่า เมื่อ “สาวพรีม” ถ่ายรูปกับแฟนคลับเสร็จ “เบลล่า” ก็ออกมาและแทนที่จะเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใส นางกลับทำตัวหยิ่งๆ มองเหยียดแฟนคลับ “พรีม” ทั้งแต่หัวจรดเท้าประดุจเหมือนแอบอิจฉา “พรีม” มาตั้งแต่ชาติปางก่อน อะไรยังนั้นกรี๊ดๆๆๆ 

  โอ้ยๆๆ และพอยัยขาเม้าธ์เล่าเสร็จปุ๊บบอกเลยว่าเจ๊ก็ฟังคล้อยตามคร่า แต่จะว่าไป “พรีม-เบลล่า” ก็คงไม่อิจฉาอะไรกันหรอก อยู่ช่องเดียวกันมันต้องรักกันสมานฉันท์อยู่แล้ว ที่สำคัญ “สาวเบลล่า” ออกจะน่ารักใสๆ คงไม่มีพฤติกรรมที่จะหยิ่ง เหวี่ยง วีนๆ แน่นอน 

  เฮ้อ!! แต่ถ้าเรามองมุมกลับกันนะดาราก็คนเหมือนเราๆ เนอะ บางทีอาจทำ งานมาเหนื่อยๆ พอมาเจอคนเยอะก็ไม่พร้อมจะพูดคุยกับใครจนสุดท้ายคนก็มองว่าหยิ่งอย่างโน้น เรื่องเยอะอย่างนั้นกลาย เป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เอาเป็นว่าให้เจ๊เจอ “สาวเบลล่า” จะรีบคว้าตัวมาเคลียร์เรื่องนี้เป็นการด่วน คือไม่อยากฟังความข้างเดียวคร่า 

 มาถึงบรรทัดนี้ก็แอบสงสาร “เบลล่า” จุงเบยเนอะ อิอิ “พี่เวียร์” ปลอบใจด่วนๆ