เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

  อยากจะกรี๊ดดังๆ ให้กับเดือน กุมภาพันธ์จริงๆ แหม..ไม่ใช่ เพราะมีแค่ 28 นะ แต่เดือนกุมภาทีไร “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” แอบอิจฉาตาร้อน กับคนมีคู่ทั้งหลาย แต่จะว่าไปปีนี้วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ก็ดั๊นไปตรงกับวันสำคัญ ทางพระพุทธศาสนานั่นก็คือวันมาฆบูชา แหม..งานนี้ก็ไม่รู้ว่า สังคมวัยรุ่นหนุ่มสาว จะเลือกเข้าโรงแรมเสียตัวในวันวาเลนไทน์ หรือจะเลือกเข้าวัดทำบุญตักบาตรในวัน แห่งความรัก (อันบริสุทธิ์) แทนเนอะ…555 

  เอ้าจบเรื่องความรักเรามาต่อกับเรื่องราว ลับๆ คาวๆ ฉาวๆ ของวงการมายากันต่อเลย ซึ่ง “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” ก็มีอะไรเด็ดๆ มา แฉอีกเช่นเคย เฮ้อ!! ก็ไม่รู้ว่าสมัยนี้นางงาม เมืองไทยจะเป็นพวกตบตีแย่งผู้ชายไปแล้วหรือ ไง ก็ล่าสุดเจ๊ก็ดั๊นไปรู้พฤติกรรมของสอง นางงามสุดแสบ แหมๆๆ ผู้ชายมีคนเดียวใน โลกหรือไงก็ไม่รู้นะ เพราะนางงามรุ่นพี่เนี่ย รู้ๆ กันอยู่ว่าแอบไปฉกแฟนหน้าเข้มมาจากชะนีอื่น มาอีกที ชิชะ!! แม้ปากจะบอกว่าไม่ได้เป็นไร กัน แต่ขอโทษที่ย้ายมาอยู่คอนโดเดียวกันมัน คืออัลไล??? ด้านแฟนหนุ่มผิวเข้มก็ไม่ค่อย หล่อเท่าไหร่ แต่อ้อยหวานมหาเสน่ห์เนี่ยขอ บอกว่ามันเด็ดจนชะนีร้องโหยหวน 

  และวีรกรรมล่าสุดยัยชะนีนางงามรุ่นพี่ เนี่ยก็ดั๊นไปเปิดศึกกับยัยชะนีนางงามรุ่นน้องที่ ดูหน้าแล้วยังไงก็ต้องคิดว่าเรียบร้อยแสนหวาน แต่ขอโทษมันก็คือชะนีแอ๊บแรดดีๆ เพราะได้แอบไปสานสัมพันธ์ลับกับ หนุ่มผิวเข้มแฟนของยัยชะนีนางงาม รุ่นพี่ ด้านชะนีนางงามรุ่นน้องก็คง คิดว่า หนุ่มผิวเข้มเล่นปะแป้งกับมัน คนเดียว แต่ขอโทษคิดผิด เพราะ พอตกดึกมันก็แอบไปหาชะนีนางงามรุ่นพี่ที่คอนโดต่อ และพอความแตกว่าชะนีนางงามรุ่นน้องกับแฟน ตัวเองแอบซัมติงกันอยู่ยัยนางงาม รุ่นพี่เลยปรี๊ดแตก ส่งข้อความไปบอกยัยชะนีรุ่นน้องทันทีว่า ตอนนี้สามี ของเราสองคนอยู่ที่คอนโดฉันค่ะ แหม.. และเมื่อโดนหยามขนาดนี้ยัยชะนี นางงามรุ่นน้องเลยบุกมาหาที่คอนโด ทันที และพอฝ่ายชายรู้เข้าแทนที่จะสู้ หน้า โอ้ยยย!! มันโดดหนีจากห้องไป แอบอีกห้อง 555 และไม่ต้องบอกนะว่า ชะนีสองตัวเจอกันจะเกิดอะไรขึ้น 

  ว้าย!! งานนี้เจ๊บอกแล้วว่า คนเดียวไม่เหงาเท่าสามคนจริงๆ สุดยอด ไปเลยเกิดมาไม่เสียชาติเกิด เกิดมาเป็นนางงามไม่พอยังได้เป็นมือตบอีก

by TVPOOL ONLINE