เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. ร.ต.อ.รณชัย ชอบค้า รองสว.สอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ที่ร้านขายผลไม้ คิงออฟฟรุ๊ต หัวหิน ถนนเลียบทางรถไฟ ใกล้ซอยโรงเหล็ก เขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนรุดไปยังที่เกิดเหตุเป็นร้านขายผลไม้ตามฤดูกาลนานาชนิด พบนายเอกพล หรือ โน้ต เกิดลำเจียก อายุ 39 ปี เจ้าของร้านพร้อมแฟนสาว ยืนรอให้ปากคำด้วยอาการตระหนก

นายเอกพล เล่าว่า ขณะเปิดร้านรอลูกค้าอยู่จู่ๆ มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซูเมอร์เอ็ก สีแดง จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ มีชาย 2 คน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบทั้งคู่ขี่เข้ามาจอดใกล้ร้าน ก่อนที่ชายคนซ้อนหลังจะกระโดดลงจากรถตรงเข้ามาคว้าทุเรียน 2 ลูกที่วางขายหน้าร้านวิ่งขึ้นรถ แต่บังเอิญลูกหนึ่งขั้วทุเรียนหักตกบนพื้นถนนจึงได้ไปแค่ลูกเดียวก่อนพากันขี่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ส่วนทุเรียนที่โจรได้ไปเป็นทุเรียนหมอนทองเกาะช้างยังไม่สุกดี น้ำหนักราว 6 กิโลกรัม คิดเป็นเงินราว 1 พันกว่าบาท

นายเอกพล เผยว่า “ถ้าอยากจะกินทุเรียนจริงๆ ให้มาขอดีๆ ไม่ต้องถึงกับลงทุนวิ่งราวเสี่ยงคุกตะรางป่าวๆ” จากนั้นตำรวจได้นำภาพจากกล้องวรจรปิดที่บันทึกภาพคนร้ายทั้ง 2 คนไว้ได้ไปตรวจสอบเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป