โป๊ป ธนวรรธน์ ว่ายังไง? หลังสาวทำท่าอนาจารใส่ป้ายพี่หมื่น หน้าร้านสะดวกซื้อ โดนวิจารณ์ยับ

กลายเป็นคลิปที่ได้รับการแชร์และวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง โดยพบว่า…มีคนหนึ่งซึ่งไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นผู้หญิงแท้หรือไม่ กำลังทำท่าทางอนาจารใส่ป้ายโฆษณาหน้าร้านสะดวกซื้อ ซึ่งเป็นภาพของ โป๊ป และเบลล่า ในชุดของพี่หมื่น แม่การะเกด

โดยคลิปดังกล่าวได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในกิริยาท่าทางดังกล่าวว่า เป็นสิ่งที่เกินความเหมาะสมไปมาก โดยพบว่าสมาชิกเฟซบุ๊กที่โพสต์คลิปดังกล่าวได้ลบคลิปออกไป และโพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า “ด่าได้แต่อย่าแรง”

โพสต์โดย เพ้อ. เมื่อ 23 พฤษภาคม 2018

โพสต์โดย เพ้อ. เมื่อ 23 พฤษภาคม 2018

ล่าสุด! วันนี้ได้เจอกับพระเอกหนุ่มสุดฮอต  โป๊ป ธนวรรธน์  จึงได้ดึงตัวพี่หมื่นมาสัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่ารู้สึกยังไง?  โดย  หนุ่มโป๊ป แจงคลิปสาวกระเด้งก้นใส่เป้าสแตนดี้ของตัวเอง คาดคงเป็นแฟนคลับที่ตั้งใจถ่ายตลกๆ มากกว่า ส่วนตัวมองเป็นความสุขของเขา ถ่อมตัวบอกตัวเองไม่ได้เสน่ห์แรงขนาดนั้น ย้ำชัด “มิ้น ณัฐวรา” ไม่ใช่สาวในข่าวที่โดนพาดพิง “อักษรย่อ ม. ที่ตัวเองเคยส่งข้อความหา” บอกอีกฝ่ายเป็นน้องสาวที่สนิทและไม่เคยจีบ แย้มตอนนี้โสด โอดอยากมีสาวรู้ใจเหมือนกันแต่ยังไม่มีสักที ลั่นไม่ใช่คนเจ้าชู้ เอ่ยปากถ้าใครใช่ก็เลือกคนนั้น

แสดงความคิดเห็น