สวยจนตะลึง!! น้องฉัตร จัดเต็มแปลงโฉมให้ เจนนี่ ปาหนัน สลัดลุคผมม้า กลายเป็นสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน

อีกหนึ่งบุคคลคุณภาพที่สร้างชื่อเสียงให้กับวงการเมคอัพอาร์ทิสต์ของเมืองไทยมาโดยตลอด ‘ฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ’ ช่างแต่งหน้าฝีแปรงมหัศจรรย์ที่มีผลงานการแต่งหน้าเนรมิตลุคสวยให้เหล่าคนดังมากมาย เรียกว่าแต่งออกมาเมื่อไหร่นั้นเป็นต้องถูกแชร์กันให้สนั่นโซเชียล เพราะด้วยฝีมือการแต่งหน้าอันโดดเด่น ในสไตล์หวานฉ่ำชวนมองจนไม่อยากละสายตา ที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนอยากจะลองแต่งหน้ากับน้องฉัตรกันสักครั้ง โดยเฉพาะเหล่าเจ้าสาวที่ต้องยอมจองคิวยาวกันข้ามปี ซึ่งจากประสบการณ์ที่สั่งสมมา ส่งผลให้น้องฉัตรสามารถเนรมิตความงามบนใบหน้าของหญิงสาวได้ในทุกรูปแบบ จึงทำให้ชื่อเสียงของเธอโด่งดังไปทั่วทั้งเอเชีย และถูกรับเชิญให้ไปร่วมเวิร์คช็อปในหลายประเทศ เพราะไม่ว่าโครงหน้ารูปทรงไหน เธอก็สามารถเนรมิตให้สวยสะกดได้ทุกคน จึงเป็นที่มาของฉายา ‘ช่างแต่งหน้าฝีแปรงมหัศจรรย์’

ล่าสุด!  “น้องฉัตร” แปลงโฉมดารามาแล้วค่อนวงการบันเทิง ซึ่งแต่ละคนก็สวยชวนตะลึงทั้งนั้น เรียกว่าสามารถการันตีฝีมือของ น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังคนนี้ได้เลย เพราะระดับซุปตาร์อย่าง อั้ม พัชราภา ยังมาแต่งกับเจ้าตัว ซึ่งล่าสุด น้องฉัตร ได้เผยภาพขณะแปลงโฉม เจนนี่ ปาหนัน  หรือ เจนนี่ เทยเที่ยวไทย สาวฮาอารมณ์ดี ที่เรามักจะเห็นเจ้าตัวในลุคผมหน้าม้า แต่งหน้าชิล ๆ ตามสไตล์ แต่เมื่อมาเจอ น้องฉัตร ก็ได้รับการแปลงโฉมทั้งตัว

เอาเป็นว่า! งานนี้…เจนี่ ปาหนัน จะสวยขนาดไหนนั้น เราอย่ารอช้า…รีบตามไปชมภาพ เจนนี่ ปาหนัน หลังแปลงโฉม ทางทีมงานทีวีพูลจึงขออาสา รวบรวมลุคสุดแซ่บของชีมาฝากสาวๆ กันจ้า ขอบอกเลยว่า… สวยตะลึงจนจำไม่ได้เลย
สวยจนตะลึง!! น้องฉัตร จัดเต็มแปลงโฉมให้ เจนนี่ ปาหนัน สลัดลุคผมม้า กลายเป็นสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน สวยจนตะลึง!! น้องฉัตร จัดเต็มแปลงโฉมให้ เจนนี่ ปาหนัน สลัดลุคผมม้า กลายเป็นสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน สวยจนตะลึง!! น้องฉัตร จัดเต็มแปลงโฉมให้ เจนนี่ ปาหนัน สลัดลุคผมม้า กลายเป็นสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน สวยจนตะลึง!! น้องฉัตร จัดเต็มแปลงโฉมให้ เจนนี่ ปาหนัน สลัดลุคผมม้า กลายเป็นสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]