มีความน่าเอ็นดูสูงมาก!! พ่ออั๋นกับคลิปเบื้องหลังการถ่ายของลูกชายตัวน้อย น้องพอล?(ชมคลิป)

    เป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่มีโมเม้นต์หวานๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่ตลอด  สำหรับ  “อั๋น ภูวนาท” ว่าคุณพ่อป้ายแดง และ ภรรยาคนสวย อย่าง “จ๋า อลิสา” ที่ทั้งคู่ได้ เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อต้นปี 2560 หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปีเต็ม ที่ไม่นานมานี้ได้ให้กำเนิดลูกชายสุดที่รัก อย่างน้องพอล หลังจากน้องออกมาก็มีเรื่องราวดีๆเต็มไปหมด ซึ่งคุณพ่อก็ได้เปิดรายการใหม่ของตัวเองกับภรรยา ชื่อ อั๋นจ๋า TheReality  ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ได้เห็นภาพความน่ารักของลูกชายอย่างน้องพอลกันไปมากพอสมควร ล่าสุดคุณพ่อก็ได้อัดคลิปวีดีโอความน่ารัก เบื้องหลังจากที่น้องถ่ายแบบ เราไปชมกันเลยดีกว่าค่า

 

View this post on Instagram

ก็เห็นบ่นกัน เลยกลัวไม่จุใจ แดดดี้จัดให้อีกในEP4ซะเลย รอดูเต็มๆวันจันทร์นี้ 4โมงเย็นนะ ได้เห็นเบื้องหลังและวิธีถ่ายแบบของเบบี้พอล และชีวิตเรียบๆ นี่พูดแล้วเดี๋ยวหาว่าประชด เว่อร์วังอะไร ก็บอกแล้วว่าไม่เยอะๆ นี่พูดจริงๆ ทั้งหมดมันแค่ทำไปขำๆ จริงจริ๊งงงงง #เบบี้พอล #เราเป็นคนไม่เยอะ #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #อั๋นจ๋าพอลเถอะ #unjanaja #อั๋นจ๋านะจ๊ะ #change2561

A post shared by unpuwanart (@unpuwanart) on

มีความน่าเอ็นดูสูงมาก!! พ่ออั๋นกับคลิปเบื้องหลังการถ่ายของลูกชายตัวน้อย น้องพอล?(ชมคลิป) มีความน่าเอ็นดูสูงมาก!! พ่ออั๋นกับคลิปเบื้องหลังการถ่ายของลูกชายตัวน้อย น้องพอล?(ชมคลิป) มีความน่าเอ็นดูสูงมาก!! พ่ออั๋นกับคลิปเบื้องหลังการถ่ายของลูกชายตัวน้อย น้องพอล?(ชมคลิป) มีความน่าเอ็นดูสูงมาก!! พ่ออั๋นกับคลิปเบื้องหลังการถ่ายของลูกชายตัวน้อย น้องพอล?(ชมคลิป)
มีความน่าเอ็นดูสูงมาก!! พ่ออั๋นกับคลิปเบื้องหลังการถ่ายของลูกชายตัวน้อย น้องพอล?(ชมคลิป) มีความน่าเอ็นดูสูงมาก!! พ่ออั๋นกับคลิปเบื้องหลังการถ่ายของลูกชายตัวน้อย น้องพอล?(ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น