มาดู!โพสต์ แอน ภัททิรา เปลี่ยนจากพระเอกในฝัน-พระเอกตัวจริง

สำหรับใครก็ตามที่มีคนที่แอบชอบ แอบกรี๊ดอยู่ในใจ คงไม่อาจเอื้อมคิดว่าวันหนึ่ง คนคนนั้นจะหันมารักและชอบเรา จนได้ใช้ชีวิตครอบครัวที่หอมหวานแสนดี เฉกเช่นเดียวกันกับ แอน ภัททิรา ภรรยาของชาคริต แย้มนาม ที่หากย้อนไปเมื่อช่วงกลางปี 2559 แอนเป็นเพียงแค่เด็กในกองถ่ายคนหนึ่ง ที่แอบกรี๊ดชาคริตอยู่ในใจ แต่สุดท้าย ทั้งสองคนก็ได้สมรักกันจริง ๆ

         โดยที่เมื่อลองไปย้อนดูโพสต์ของแอน จะเห็นว่า แอนเป็นเพียงคนในกองถ่ายซีรีส์เรื่องหนึ่ง ที่ชาคริตเล่นเป็นพระเอก ซึ่งในตอนนั้น สัมพันธ์ของทั้งสองคนคงไม่มีอะไรมากไปกว่าคนทำงานกัน แอนเองก็แอบปลื้มชาคริตอยู่ไม่น้อย ถึงกับตั้งแคปชั่นอย่าง “บางทีพี่คริต ก็รู้สึกถึงพลังงานบางอย่าง ด้านหลัง. 555 #เล่นไม่เลิก #หล่อจุงเบย” หรือ “ควงคนเน้…ไปลอยกระทง !!! แฟนมโน”

ซึ่งทั้งแอนและชาคริตต้องฝ่าฟันมรสุมมามากมาย จนวันนี้ ชาคริตเปลี่ยนจากเพื่อนร่วมงาน – พระเอกในฝัน กลายมาเป็นพระเอกตัวจริง ส่วนแอนก็กลายเป็นนางเอกในชีวิตจริงของชาคริต และยังเป็นแม่ของลูกชาคริตอีกด้วย

มาดู!โพสต์ แอน ภัททิรา เปลี่ยนจากพระเอกในฝัน-พระเอกตัวจริง มาดู!โพสต์ แอน ภัททิรา เปลี่ยนจากพระเอกในฝัน-พระเอกตัวจริง มาดู!โพสต์ แอน ภัททิรา เปลี่ยนจากพระเอกในฝัน-พระเอกตัวจริง มาดู!โพสต์ แอน ภัททิรา เปลี่ยนจากพระเอกในฝัน-พระเอกตัวจริง
มาดู!โพสต์ แอน ภัททิรา เปลี่ยนจากพระเอกในฝัน-พระเอกตัวจริง มาดู!โพสต์ แอน ภัททิรา เปลี่ยนจากพระเอกในฝัน-พระเอกตัวจริง

แสดงความคิดเห็น