หรือนี่จะเป็นสาเหตุสะบัดบ็อบ!!! อั้ม-หมิว รับรางวัลคู่กัน เป็นครั้งแรกตั้งแต่มี ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด

หรือนี่จะเป็นสาเหตุสะบัดบ็อบ!!! อั้ม-หมิว รับรางวัลคู่กัน เป็นครั้งแรกตั้งแต่มี ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าเป็นงานที่คึกคักทุกปี สำหรับงานประกาศผลรางวัล ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ประจำปี 2018 หน้าม่านคุณภาพ หลังม่านคุณธรรม ที่จัดขึ้น ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรม เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 8 มิถุยายน 2561 ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์เด็ดของงาน คือ รางวัลนักแสดงนำหญิงแห่งปี ซึ่งในปีนี้ต้องบอกเลยว่าพิเศษสุดๆ เพราะในแต่ละปีรางวัลนี้จะมีผู้รับรางวัลนี้เพียงแค่หนึ่งเดียว แต่ในปีนี้ รางวัลนักแสดงนำหญิงแห่งปี มีการประกาศรายชื่อออกมาและเป็น 2 คนที่รับรางวัลนี้ ซึ่งก็คือ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ กับ หมิว ลลิตา ปัญโญภาส

 

 

โดยจุดนี้ทำให้เกิดประเด็นที่ว่าทำให้สาวอั้มเดินเหวี่ยงสื่อออกไปกลางวงสัมภาษณ์เลยหรือเปล่า หรืออาจจะเป็นเพราะเหตุผลอื่น ถึงทำให้สาวอั้มสะบัดบ็อบเดินหนีวงสื่อไปซะดื้อๆ เอาเป็นว่าถ้ามีความคืบหน้าหรือทีมงานทีวีพลูเราได้มีโอกาสได้เจอสาวอั้ม จะมาอัพเดทให้ฟังกันนะคะว่าเหตุผลที่แท้จริงแล้ว สาวอั้มสะบัดบ็อบหนีสื่อไปทำไม เอาเป็นว่าก็ต้องขอยินดีกับสาว อั้ม-หมิว ด้วยนะคะที่คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงแห่งปีมีครอง

 

หรือนี่จะเป็นสาเหตุสะบัดบ็อบ!!! อั้ม-หมิว รับรางวัลคู่กัน เป็นครั้งแรกตั้งแต่มี ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด หรือนี่จะเป็นสาเหตุสะบัดบ็อบ!!! อั้ม-หมิว รับรางวัลคู่กัน เป็นครั้งแรกตั้งแต่มี ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด หรือนี่จะเป็นสาเหตุสะบัดบ็อบ!!! อั้ม-หมิว รับรางวัลคู่กัน เป็นครั้งแรกตั้งแต่มี ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด หรือนี่จะเป็นสาเหตุสะบัดบ็อบ!!! อั้ม-หมิว รับรางวัลคู่กัน เป็นครั้งแรกตั้งแต่มี ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด
หรือนี่จะเป็นสาเหตุสะบัดบ็อบ!!! อั้ม-หมิว รับรางวัลคู่กัน เป็นครั้งแรกตั้งแต่มี ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด หรือนี่จะเป็นสาเหตุสะบัดบ็อบ!!! อั้ม-หมิว รับรางวัลคู่กัน เป็นครั้งแรกตั้งแต่มี ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด หรือนี่จะเป็นสาเหตุสะบัดบ็อบ!!! อั้ม-หมิว รับรางวัลคู่กัน เป็นครั้งแรกตั้งแต่มี ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]