แหวกอึ๋มกระแทกใจ !! พลอย เฌอมาลย์ อวดลุค สวย แซ่บ มาดเท่ แบบฉบับ พลอยแทนแทน กับหุ่นสุดเป๊ะในชุดว่ายน้ำพร้อมกล้ามท้องสุดสตรอง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาละค้า !! สวยไม่เบาจริงๆกับสาวคนนี้ที่ไปเที่ยวทะเลทีไร ก็มักจะมีภาพแซ่บ ๆ เด็ด ๆ ในแบบฉบับ “พลอยแทนแทน” ออกมาให้ได้ชมกันเป็นประจำ สำหรับสาว พลอย เฌอมาลย์ ที่อวดลุค สวย แซ่บ มาดเท่โชว์กล้ามท้อง-แหวกอึ๋มในชุดว่ายน้ำที่ล่าสุด ได้ไปร่วมทริปเที่ยวทะเลกับแก๊งทีมพลอยซอนย่า จาก The Face All Stars แน่นอนว่าคราวนี้ คุณมัมพลอย ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง นอกจากภาพในชุดว่ายน้ำ ที่ถ่ายกรุ๊ปชอตสุดเก๋กับลูกทีมแล้ว สาวพลอย ก็ยังมีภาพสุดเท่ปนเซ็กซี่มาฝากกัน กับงานอวดผิวแทนสวย แหวกอกในชุดบิกินี่ โชว์กล้ามท้องสุดสตรอง เห็นงานหุ่นงานผิวสุดเป๊ะของสาวพลอยแบบนี้แล้ว เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะอิจฉาเธอไม่เบาเลยทีเดียว 

แหวกอึ๋มกระแทกใจ !! พลอย เฌอมาลย์ อวดลุค สวย แซ่บ มาดเท่ แบบฉบับ พลอยแทนแทน กับหุ่นสุดเป๊ะในชุดว่ายน้ำพร้อมกล้ามท้องสุดสตรอง แหวกอึ๋มกระแทกใจ !! พลอย เฌอมาลย์ อวดลุค สวย แซ่บ มาดเท่ แบบฉบับ พลอยแทนแทน กับหุ่นสุดเป๊ะในชุดว่ายน้ำพร้อมกล้ามท้องสุดสตรอง แหวกอึ๋มกระแทกใจ !! พลอย เฌอมาลย์ อวดลุค สวย แซ่บ มาดเท่ แบบฉบับ พลอยแทนแทน กับหุ่นสุดเป๊ะในชุดว่ายน้ำพร้อมกล้ามท้องสุดสตรอง แหวกอึ๋มกระแทกใจ !! พลอย เฌอมาลย์ อวดลุค สวย แซ่บ มาดเท่ แบบฉบับ พลอยแทนแทน กับหุ่นสุดเป๊ะในชุดว่ายน้ำพร้อมกล้ามท้องสุดสตรอง
แหวกอึ๋มกระแทกใจ !! พลอย เฌอมาลย์ อวดลุค สวย แซ่บ มาดเท่ แบบฉบับ พลอยแทนแทน กับหุ่นสุดเป๊ะในชุดว่ายน้ำพร้อมกล้ามท้องสุดสตรอง แหวกอึ๋มกระแทกใจ !! พลอย เฌอมาลย์ อวดลุค สวย แซ่บ มาดเท่ แบบฉบับ พลอยแทนแทน กับหุ่นสุดเป๊ะในชุดว่ายน้ำพร้อมกล้ามท้องสุดสตรอง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]