ดีเจต้อง ศุภัชญา งง! ยุ้ย จีรนันท์ ยังโกหกอยู่…บอกไม่ใช่มือที่สามแย่ง ธันญ์ ธนากร

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่สาวยุ้ย จีรนันท์ ไปออกรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เล่าถึงเรื่องความรักระหว่าง ธันญ์ ธนากร ว่า มีการพูดกันว่าตนเป็นมือที่สาม “คือพอยุ้ยเลิกกับแฟนคนเก่าคนก็มองว่าเขาเป็นมือที่สามของยุ้ย พอฝั่งเขาเลิกกับแฟนก็กลายเป็นยุ้ยเป็นมือที่สามของเขาอีก จนในที่สุดเขาก็เลิกกันซึ่งตัวยุ้ยเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ เพราะยุ้ยก็มีคนที่ยุ้ยคุย ยุ้ยศึกษาอยู่แล้ว”

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดวันที่ 8 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก ได้มีโอกาสเจอกับ ดีเจต้อง ศุภัชญา  ที่เคยมีประเด็นดังกล่าวกับสาวยุ้ย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ตนไม่ได้ดูรายการที่สาวยุ้ย ไปออก แต่มีคนส่งข้อความมาถามเยอะ เท่าที่ฟังดูก็แล้วแต่ แต่สำหรับตัวเรา เราพูดความจริงไปหมดแล้ว ใครจะพูดอะไรก็ช่าง แต่เขาพูดเรื่องโกหกอยู่ ใครจะเชื่อก็ปล่อยไป

ดีเจต้อง บอกอีกว่า เรื่องมันนานมาแล้วก็คิดว่าเขาคงปล่อยผ่านไป แต่พอมีคนตาม เราก็อ้าว ยังพูดอยู่อีกเหรอ เมื่อนักข่าวถามว่าสาวยุ้ยยืนยันว่าไม่ได้แย่ง ดีเจต้องบอกว่า ก็ย้ำว่าความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว เราเคยพูดไปหมดแล้ว ตอนนี้อยากพูด อยากเชื่ออะไรก็แล้วแต่เลย มันรู้ตัวอยู่

ดีเจต้อง ศุภัชญา งง! ยุ้ย จีรนันท์ ยังโกหกอยู่…บอกไม่ใช่มือที่สามแย่ง ธันญ์ ธนากร ดีเจต้อง ศุภัชญา งง! ยุ้ย จีรนันท์ ยังโกหกอยู่…บอกไม่ใช่มือที่สามแย่ง ธันญ์ ธนากร
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]