เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ประเด็นดังกล่าวก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา มีทั้งฝ่ายที่เข้าข้างฝ่ายชาย-โจมตีฝ่ายหญิง และฝ่ายที่เป็นกำลังใจให้กับฝ่ายหญิง รวมไปถึงเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ ทั้งนี้ ได้มีบัญชีทวิตเตอร์ @U73PXqhwUnCcT0N นำภาพข้อความแชทสนทนาระหว่างมิ้งและกัปตันมาโพสต์แชร์ โดยระบุว่า ทางฝ่ายหญิงเป็นผู้นำมาโพสต์ลงอินสตาแกรม ก่อนจะลบออกไปในเวลาต่อมา

พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นว่า ดูจากแชทแล้วฝ่ายชายดูรักฝ่ายหญิงมาก อยากให้ทั้งสองฝ่ายคุยกันดี ๆ ไม่น่าออกมาแฉกัน และเชื่อว่า เด็กที่เกิดมาเป็นเรื่องที่น่ายินดีไม่ใช่ความผิดพลาด

สำหรับข้อความในบทสนทนาระหว่างมิ้งและกัปตัน มีใจความประมาณว่า ฝ่ายชายบอกรักฝ่ายหญิง ขณะที่ฝ่ายหญิงอยากแสดงออกถึงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ แต่ฝ่ายชายเป็นกังวลเรื่องโซเชียล อยากให้เซฟทั้งสองฝ่าย บอกให้ฝ่ายหญิงลงรูปจับมือกอดกันเฉพาะในบัญชีโซเชียลที่เป็นไพรเวท

กัปตัน ชลธร

หลังจากนั้นไม่นาน ทางฝ่ายสาวมิ้ง ก็ได้ออกแสดงความคิดเห็นชี้แจงเกี่ยวกับข้อความแชทดังกล่าว โดยทวีตตอบผ่านทางทวิตเตอร์ ระบุว่า “อันนี้เป็นแชทตั้งแต่คบกับยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ นานมาก ตอนนั้นไม่เข้าใจจริง ๆ ค่ะ แต่หลังจากนั้นประมาณครึ่งวันก็ดีกันค่ะ”