ปลาบปลื้มใจ!! “ฌอน ไซมอน” ลูกชาย “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” โตเป็นหนุ่มวัยรุ่นไฮสคูล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เอาละค้า !! “­ ไซมอน” นางงามจักรวาลคนที่ 2 ของเมืองไทย เธอคือตำนานและสัญลักษณ์ของนางงามที่รักเด็ก ที่ทำไม่ใช่เพราะสร้างภาพแต่อย่างใด ปุ๋ย ทำจริงและทำมาอย่างต่อเนื่องด้วยการก่อตั้งมูลนิธิแองเจิลส์ วิงส์ มอบทุนการศึกษาให้เด็กๆ รวมถึงงานการกุศลต่างๆ ที่เธอไปช่วยด้วยหัวใจ นั่นเป็นบทบาทในการทำงานช่วยเหลือสังคม

มาดูในด้านชีวิตครอบครัว ปุ๋ย แต่งงานกับนักธุรกิจชาวอเมริกัน “เฮิร์บ ไซมอน” เจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่เรียกว่ารวยติดอันดับมหาเศรษฐีในสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว ปัจจุบันมีทายาทด้วยกัน 2 คน โตเป็นผู้ชายชื่อ ฌอน ไซมอน อายุ 15 ปี ส่วนคนที่ลูกสาว โซฟี ไซมอน วัย 8 ขวบ เรียกว่ากำลังอยู่ในวัยเรียนรู้ทั้งคู่เลย

ล่าสุด ลูกชายคนโต ฌอน เรียนจบระดับมัธยมศึกษาตอนต้นแล้ว และกำลังจะเข้าเรียนต่อระดับไฮสคูล  มีภาพของ ฌอน กำลังเข้ารับประกาศนียบัตรจากทางโรงเรียน บอกเลยว่างานนี้คุณแม่ปุ๋ย ปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมาก

ทุกภาพทุกย่างก้าวของลูกชายขณะเข้ารับประกาศนียบัตร แม่ปุ๋ยนั่งชิดติดขอบเวทีถ่ายภาพและให้กำลังใจไม่ห่างเลย เป็นภาพที่น่ารักน่าประทับใจมากๆเป็นสาวเก่งที่ไม่ว่าจะบทบาทไหนเธอทำได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ

ปลาบปลื้มใจ!! “ฌอน ไซมอน” ลูกชาย “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” โตเป็นหนุ่มวัยรุ่นไฮสคูล ปลาบปลื้มใจ!! “ฌอน ไซมอน” ลูกชาย “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” โตเป็นหนุ่มวัยรุ่นไฮสคูล ปลาบปลื้มใจ!! “ฌอน ไซมอน” ลูกชาย “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” โตเป็นหนุ่มวัยรุ่นไฮสคูล ปลาบปลื้มใจ!! “ฌอน ไซมอน” ลูกชาย “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” โตเป็นหนุ่มวัยรุ่นไฮสคูล
ปลาบปลื้มใจ!! “ฌอน ไซมอน” ลูกชาย “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” โตเป็นหนุ่มวัยรุ่นไฮสคูล ปลาบปลื้มใจ!! “ฌอน ไซมอน” ลูกชาย “ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์” โตเป็นหนุ่มวัยรุ่นไฮสคูล
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]