โอ้พระเจ้า!!เมื่อโฟกัสของขวัญที่ “ซี” ให้ “เอมี่” วันครบรอบแต่งงาน 4 ปี

เอาละค้า !! อีกหนึ่งวันสำคัญของคู่ สามีภรรยาพระเอกนางเอก ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ล่าสุดเป็นวันครบรอบแต่งงาน 4 ปี เลยถือโอกาสทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปด้วยเลย งานนี้ซี-เอมี่ เปิดบ้านต้อนรับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนสนิทมากมายและอบอุ่นมากๆ

โดยเพื่อนๆ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ได้แก่ เอมมี่ มรกต ,ครีม เปรมสินี ,กีต้าร์ ศิริพิชญ์,เคลลี่ ธนะพัฒน์,นิว วงศกร,นาว ทิสานาฏ,นุ่น วรนุช,เป๊ก สัญชัย,บอล เชิญยิ้ม ทุกคนมาในธีมสีขาว และบ้านหลังใหม่ที่แต่งโทนสีขาวสบายตาเช่นกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ เอมี่-ซี ก็ได้ถือฤกษ์ดีในวันเกิดของคุณพ่อเอมี่เป็นวันที่อันเชิญพระประธานเข้าบ้านไปแล้ว ก่อนจะทำบุญบ้านใหม่อย่างเป็นทางการ และความหวานของเจ้าของบ้าน ที่เพื่อนๆ ต่างลุ้นกันมากว่าของที่ซีให้ภรรยาในวันครบรอบแต่งงานคืออะไร

เพราะดูจากภาพที่โฟกัสมันเบลอๆ แต่ก็ยังพอเห็นว่าเป็นกล่องส้ม ของขวัญชิ้นนี้น่าจะถูกใจเอมี่มาก ถึงกับหอมแก้มสามีฟอดใหญ่กันเลย

โอ้พระเจ้า!!เมื่อโฟกัสของขวัญที่ “ซี” ให้ “เอมี่” วันครบรอบแต่งงาน 4 ปี โอ้พระเจ้า!!เมื่อโฟกัสของขวัญที่ “ซี” ให้ “เอมี่” วันครบรอบแต่งงาน 4 ปี โอ้พระเจ้า!!เมื่อโฟกัสของขวัญที่ “ซี” ให้ “เอมี่” วันครบรอบแต่งงาน 4 ปี โอ้พระเจ้า!!เมื่อโฟกัสของขวัญที่ “ซี” ให้ “เอมี่” วันครบรอบแต่งงาน 4 ปี
โอ้พระเจ้า!!เมื่อโฟกัสของขวัญที่ “ซี” ให้ “เอมี่” วันครบรอบแต่งงาน 4 ปี โอ้พระเจ้า!!เมื่อโฟกัสของขวัญที่ “ซี” ให้ “เอมี่” วันครบรอบแต่งงาน 4 ปี

แสดงความคิดเห็น