ป๋อ ณัฐวุฒิ กับการทำงานอย่างหนัก ถึงเหนื่อยก็มีความสุข!!

เป็นอีกหนึ่งพระเอกสุดฮอตที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานมาก สำหรับพระเอกสุดเข้ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ที่บอกเลยว่าเป็นคนที่คิดบวกที่เต็มไปด้วยพลังงานดี ๆ จริง ๆ ไม่ว่ทจะเป็นพาร์ตของการทำงานหรือชีวิตครอบครัว ทุกอย่างก็ลงตัวไปหมด! เรียกได้แฮปปี้มาก

 

 

ต้องขอชื่นชมหนุ่ม “ป๋อ” จริง ๆ กับทุก ๆ เรื่องราว ทุก ๆ หน้าที่ที่ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ ล่าสุดกับบทบาทการเป็นพิธีกรรายการ “The Best of All เลขระทึกโลก” ที่หลายคนก็จะได้เห็นความสามารถในการทำงานอีกบทบาทหนึ่งของหนุ่มมากความสามารถคนนี้! และบอกเลยว่าทำได้ดีมาก

 

 

ล่าสุดลุยถ่ายทำถึง 3 วันติด ซึ่งหนุ่ม “ป๋อ” เผยความรู้สึกถึงการทำงานที่หนักหน่วง แต่กลับมีความสุข?!!

 

 

 

“คุณไม่รู้หรอกว่า 3 วันนี้ผมผ่านอะไรมาบ้าง……..ผมต้องไปถ่ายรายการ The best of all 3วันติด อย่างหนักหน่วง8เทป ติดต่อกัน!!!! กับแขกรับเชิญ1000กว่าคนในแต่ละรอบหมุนเวียนเปลี่ยนไป ทุกอย่างเดือด!! พีค!!! เหนื่อย!! ล้า!!!!! ท้อ!!!!……….และจบลงที่โรงพยาบาล กับการฉีดยาที่ห้องฉุกเฉินเวลาเกือบเที่ยงคืน!!!…………………….แต่………สิ่งหนึ่งที่ผมคิดได้คือ …….ทำไมผมยังมีความสุขวะ??? อ๋อ…!!! เพราะผมรักมันไง ผมรักงานของผม ผมทำมันด้วยความเหนื่อยขนาดไหนก็ได้ กูทนได้!!!!! ปัญหามากมาย แก้ไม่ตก โกรธ!! โมโห!! ของขึ้น!!และเสียงที่แหบแห้ง มันเหมือนนำ้มันที่กำลังร่อยหรอหมดลงไปทุกขณะ ทุกก้าวเดินมีแต่ความกลัว!! …….แต่ผมกลับรู้สึกโอเค สบาย ค่อยๆแก้ไป ปล่อยมันไป เดี๋ยวก็แก้ได้น่า ใจเย็นๆ #เฮ้ย!!!! ดีอ่ะ มันทำโว้ย!!!!! ทำได้แล้ว!!!!8เทปใน3วัน สำหรับผมแม่งเดือดมาก!!!! และสิ่งหนึ่งที่ผมได้รับจากการทำงานครั้งนี้คือ……#ความผิดพลาดเป็นเรื่องดี!!! ทำให้เราเห็นตัวเอง ได้เจอความจริง ว่ากรูก็ไม่เพอร์เฟคนะ เราต้องยอมฟังคนอื่นเพื่อแก้ไข เรารีบแก้ก่อน เราจะมีโอกาสเก่งขึ้นก่อน ดีขึ้นก่อน ยิ่งผิดเท่าไหร่!! เราจะเก่งขึ้นในวันถัดไปเท่านั้น เราจะได้ปิดจุดอ่อนของเราไปเรื่อยๆ แก้ไปเรื่อยๆๆ เอาน่า…………มันต้องดีขึ้นซักวันสิวะ #สู้ๆวัยรุ่น #รักThe best of all ว่ะ”

 

ปรบมือรัว ๆ ให้หนุ่ม “ป๋อ” จริง ๆ กับความทุ่มเท และรักในการทำงาน

 

ป๋อ ณัฐวุฒิ กับการทำงานอย่างหนัก ถึงเหนื่อยก็มีความสุข!! ป๋อ ณัฐวุฒิ กับการทำงานอย่างหนัก ถึงเหนื่อยก็มีความสุข!! ป๋อ ณัฐวุฒิ กับการทำงานอย่างหนัก ถึงเหนื่อยก็มีความสุข!! ป๋อ ณัฐวุฒิ กับการทำงานอย่างหนัก ถึงเหนื่อยก็มีความสุข!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]