เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง กับอดีตแฟนสาว มิ้งค์-ศวภัทร สุนทรนันท  มีกระแสข่าวว่านักแสดงหนุ่มทำฝ่ายหญิงท้อง ซึ่งในเวลาต่อมาฝ่ายหญิงได้โพสต์รูปยืนยันผลตรวจครรภ์พร้อมใบรับรองแพทย์ลงในโซเชียล

ล่าสุด  กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง พร้อมนายวทีรัต คุณพ่อ และ นางวิริยา คุณแม่ คุณพ่อ คุณแม่ และ  มิ้ง-ศวภัทร สุนทรนันท และ นางปุณณดา ไชยยงยศ คุณแม่ ได้ร่วมกันแถลงข่าวดังกล่าวพร้อมกัน โดย กัปตัน กล่าวว่า ผมยอมรับว่ามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แต่เหตุผลบางอย่างทำเลิกกันไป  ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ทำให้เราเลิกกันไป แต่ก็ยังมีความห่วงใยดีๆ ให้กัน สำหรับเรื่องที่มีเด็กอยู่นั้น ทางผมขอรับผิดชอบ ต่อสิ่งที่ทำไป ผมไม่สามารถปล่อยให้สิ่งที่เกิดจากผมได้รับอันตรายใดๆ

“ผมมีความเป็นห่วงเด็กมากๆ การจะกลับมาเป็นครอบครัว ก็คงตอบไม่ได้ สิ่งที่ต้องโฟกัส คือ เด็กในท้อง ไม่ให้เป็นอะไร ขอโทษแฟนคลับทุกคนด้วย สิ่งที่ทุกคนมองว่า พ่อแม่ ผู้หญิง ค่ายไม่ดี อย่าโทษกัน พ่อแม่ สอนให้ผมเป็นคนดีมาตลอด แต่พอถึงวัยรุ่น ผมอยากลองเป็นผู้ใหญ่เอง อยากพิสูจน์ตัวเอง และผมก็ได้ข้อคิดที่ผมยังไม่พร้อมจริงๆ ที่จะตัดสินใจอะไรคนเดียว อย่าโทษใคร นอกจากผม”

ตอนนี้ ที่ตกลงกันได้แล้ว คือ เราต้องไปฝากครรภ์ และโฟกัสที่เด็กไว้ก่อน อย่างไรก็ตาม ตอนทราบข่าว มิ้ง มาบอก ก็ช็อก ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น ผมยอมรับเรื่องการป้องกัน ว่า ระมัดระวังอย่างมากอยู่แล้ว

“ผมเป็นห่วงสภาพจิตใจของทุกคน ทั้งมิ้ง ทั้งพ่อแม่ผม แม่มิ้ง ตอนนี้ ผมก็มีภาระหน้าที่ ที่ต้องทำให้เสร็จ หลังจากนี้ จะเป็นยังไงก็ต้องรับผิดชอบต่อไป โดยมีการคุยกับผู้ใหญ่แล้ว ตอนนี้ เรื่องที่ต้องรับผิดชอบ ก็ยังต้องทำให้เต็มที่ มีการถ่ายซีรี่ย์อยู่ ถ้าผู้ใหญ่ยังให้โอกาสก็จะทำต่อไป ครั้งนี้ ถือว่าหนักที่สุดในชีวิตแล้ว และไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้อื่น ซึ่งตอนนี้ ก็โฟกัสกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า และผลงานที่เราทำ หากวันหนึ่งคนจะไม่ยอมรับเรา ก็คงต้องยอมรับไป “กัปตัน กล่าว

ด้าน คุณแม่ ของ กัปตัน กล่าวว่า ถ้าเกิดจริงก็รับผิดชอบอยู่แล้ว ส่วนว่าเชื่อหรือไม่ว่าเป็นลูกกัปตันหรือเปล่า ก็ไม่ขอตอบ แต่ขอโฟกัสที่เด็ก และแม่ก่อน

เมื่อถามว่า โกรธ ในสิ่งที่ฝ่ายหญิงให้สัมภาษณ์หรือไม่ แม่กัปตัน กล่าวว่า ถ้าบอกว่า โกรธก็คงไม่จริง แต่เราก็พยายามเข้าใจเขาอยู่

ด้านพ่อ กัปตัน กล่าวว่า ขั้นตอนต่อจากนี้ เวลาจะเป็นตัวบอกเป็นขั้นๆ ไป ว่าจะต้องทำยังไง ที่ผ่านมาไม่ได้กีดกันอะไร เพราะน้องผู้หญิง บอกว่า เขาบรรลุกนิติภาวะแล้ว ควรจะคุยกันเองได้ แต่ผมคิดว่า เรื่องนี้เราควรมีสิทธิตัดสินใจ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่าย เบื้องต้น ก็จะรับผิดชอบที่ละสเต็ปไป

ด้าน มิ้งค์-ศวภัทร สุนทรนันท  กล่าวว่า ข้อตกลงตอนนี้ ทางกัปตัน บอกว่ายินดีจะรับผิดชอบ แต่ว่าต้องคุยกันทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์

เมื่อถามว่า จะมีการรับผิดชอบแต่เด็กเพียงอย่างเดียวหรือไม่ มิ้ง กล่าวว่า ก็แล้วแต่เขา หลังจากนี้ ก็คงต้องคุยกันต่อไป ทั้งสองครอบครัว

“ความจริงเป็นเรื่องของคนสองคน เรื่องนี้เราเป็นผู้ใหญ่ต้องมีความมีรับผิดชอบ ต้องคุยกันก่อน ก่อนที่จะคุยกับครอบครัว เราเลี้ยงมาไม่เหมือนกัน ทางเรามีสิทธิที่จะตัดสินใจในเรื่องของเรา”มิ้งค์ กล่าว

มีข่าวว่าจะเอาน้องออก เป็นอย่างไร มิ้งค์ กล่าวว่า มีคิดแว่บๆ แต่กัปตัน บอกตั้งแต่แรกว่าไม่ให้ทำ ตอนนี้ก็สภาพจิตใจดีขึ้นนิดนึง

มิ้งค์ กล่าวว่า ส่วนเรื่องกับแฟนเก่า เราเคยคุยกับกัปตันมาตั้งแต่แรกแล้ว ว่าเป็นข่าวลือ เรากับคนใกล้ตัวเรารู้ตัวก็พอแล้ว ไม่สนใจแอคเค้าปลอม

เมื่อถามว่า พร้อมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวกี่เปอร์เซ็นต์ มิ้งค์ ได้หยุดคิดพร้อมกับทำท่าเหมือนจะร้องไห้ ก่อนตอบว่า ก็ต้องเป็นอย่างนั้น

ทั้งนี้ ระหว่างสัมภาษณ์ ฝ่ายหญิง ได้ยกมือขอโทษแม่ของฝ่ายชาย โดย มิ้งค์ เปิดเผยว่า ที่ขอโทษ ขอโทษในส่วนที่เราให้สัมภาษณ์ไป อาจจะเป็นเพราะอารมณ์โกรธ

แม่ฝ่ายหญิง ก็ให้เขาคุยกัน ไม่มีข้อเรียกร้องอะไร ส่วนตัวเชื่อว่าเป็นลูกของกัปตัน

ทั้งนี้ ตัวแทน ค่ายนาดาว ต้นสังกัด กัปตัน กล่าวว่า  ตอนนี้ ต้องแบ่งเป็นหลายอย่าง เรื่องที่ทำ เป็นเรื่องส่วนตัว บริษัท คิดว่าสิ่งที่เขาออกมารับผิดชอบ แสดงให้เห็นแล้ว ที่ผ่านมา น้องทำงานอย่างเต็มที่ไม่เคยเกเร ตอนนี้ ก็ยังต้องเดินหน้างานต่อไป โปรเจกที่ทำอยู่ก็เหมือนเดิม แต่อาจจะต้องให้ทางโฟโนล้อก ตัดสินอีกครั้ง