เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ตัวอย่าง ที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลเลยทีเดียว สำหรับคุณแม่คนสวย “หนิง ปณิตา” ที่ต้องยอมรับเลยว่าลูกสาวสุดน่ารักอย่าง “น้องณิริน” ได้ความเก่งความสวยจากคุณแม่มาเต็ม ๆ

ล่าสุดกับโมเมนต์พิเศษของครอบครัว เมื่อคุณแม่ “หนิง” กับคุณพ่อ “จิน” พาลูกสาวสุดน่ารัก “น้องณิริน” เดินป่า ศึกษาธรรมชาติ แม้ว่าฝนจะตก พื้นจะแฉะ แต่งานนี้คุณแม่คุณพ่อก็สู้เพื่อคุณลูก ดูแลไม่ห่าง และดูท่าทางแล้วการเดินป่าครั้งนี้จะถูกใจ “น้องณิริน” สุด ๆ

 

 

และบอกเลยว่าคุณแม่ “หนิง” ซัพพอร์ตคุณลูกเต็มที่ให้ได้เรียนรู้ทุกเรื่อง ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ ซึ่งหลางคนก็ชื่นชมและอยากรู้ว่าคุณแม่ “หนิง” เลี้ยงลูกยังไงให้เก่งขนาดนี้?!

 

 

“หลายคนชอบถาม หนิงเลี้ยงลูกอย่างไร การมีกิจกรรมที่ทำให้เราได้ทำด้วยกันพูดคุยกัน หนิงจะชอบมาก เพราะเด็กๆจะแสดงความเป็นตัวตน สร้างสรรค์ และเราก้อสอนเค้าจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ ง่ายๆคือ ให้เค้าได้ลงมือทำ แล้วค่อยสอนแบบชวนพูดคุย ว่า ดีหรือไม่ดี”

 

 

น่าชื่นชมสุด ๆ ไปเลย

 

 

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online