เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

        เกิดงานเข้าซะแล้ว!! เมื่อนางเอกสาว “แพทรีเซีย กู๊ด”   หลังจากที่ก่อนหน้านี้ก็โดนกระแสแฟนคลับของคู่จิ้น “ณเดชน์-ญาญ่า” มาแล้ว ล่าสุดก็มีกระแสจากพระเอกหนุ่ม “สน ยุกต์ ส่งไพศาล” ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตามจีบสาว “แพทรีเซีย” อยู่แต่เจ้าตัวกลับเชิดใส่ แต่เรื่องนี้นางเอกสาวเชื่อเป็นการพูดเล่นของฝ่ายชายมากกว่า เพราะอีกฝ่ายเป็นคนขี้เล่นอยู่แล้ว
    
       “อุ๊ย… พี่สนเขาก็พูดไปอย่างนั้นแหละค่ะ ไม่มีอะไรกัน ไม่ได้คุยกันค่ะ ไม่มีการคุยไลน์ไม่ได้ติดต่อกันเลยค่ะ จริงๆ ก็เห็นพี่สนเป็นพี่ชายหนู พี่สนไม่เคยแสดงกิริยาว่ามาจีบค่ะ (เข้ามาโดยไม่รู้ตัวหรือเปล่า?) ไม่ค่ะ เพราะว่าเขาเป็นคนแบบนั้นเขาขี้เล่นมาก เขาเป็นคนแบบนั้นค่ะ แล้วหนูก็ไม่ได้วางตัวให้เข้าถึงยากอะไร หนูก็เป็นคนขี้เล่นตอนอยู่ในกองหนูก็เล่นกับพี่ๆ ทุกคน ซนๆ”
       
       “ถ้าพี่เขาจีบจริงๆ ก็อย่าเลยค่ะ ไม่ค่ะ อย่าเลย ถามว่าพี่สนใช่สเปคหรือเปล่า ก็ไม่ค่ะ คือจริงๆ หนูไม่ได้มีสเปค หนูเห็นพี่สนเป็นพี่ชายก็ตลกค่ะ ถามว่ามีข่าวแบบนี้ออกมาแล้วเหมือนตอกย้ำข่าวกิ๊กกันมั้ย ก็คือหนูไม่รู้นะคะว่าเคยมีข่าวกับพี่สนก็แปลกใจมาก ตลกดี ตลกมาก แต่ก็ไม่ได้ถึงขนาดตัดพี่สนออกไปเลย เพียงแต่ว่าหนูไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้คิดว่าเขาจะมาจีบ ไม่ได้คิดว่าหนูต้องชอบเขาอยู่แล้ว ในกองเราสนิทกันมาก ทุกคนในกองสนิทกันหมด หนูไม่ได้เชิดใส่ใครเลยค่ะ”

TV Pool Online