โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่

ถือเป็นคู่แม่ – ลูกที่น่ารักอีกคู่ของวงการบันเทิง สำหรับคุณแม่คนสวย “โบว์ แวนดา” กับลูกสาวสุดน่ารัก “น้องมะลิ” ที่โตเร็วมาก แถมน่ารัก น่าเอ็นดูสุด ๆ

 

 

ล่าสุดคุณแม่ “โบว์ แวนดา” เผยหลังคนจับตางานน้อยลง หรือเป็นเพราะเปลี่ยนผู้จัดการคนใหม่ ซึ่งคุณแม่ “โบว์” บอกก่อนหน้านี้งานจ้างน้อยเพราะลูกสาว “น้องมะลิ” เริ่มโต มีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น และมีอารมณ์แปรปรวน หวั่นทำงานได้ไม่เต็มที่ ปรึกษาคุณหมอบอกเป็นตามช่วงวัยของเด็ก ยันไม่เกี่ยวกับการเปลี่ยนผู้จัดการแล้วงานลดลง แต่อยู่ที่ตัวเองตัดสินใจว่าจะรับหรือไม่ บอกตอนมี “อาน้ำอ้อย” ก็สบายใจไม่แตกต่างจากตอนนี้ ฟุ้งเข้าใจวัฏจักรวงการบันเทิง ส่วนตัวเตรียมแพลนในอนาคตไว้เรียบร้อยแล้ว

เมินดราม่าถูกต่อว่าชอบโพสต์ภาพสามี “ปอ ทฤษฏี” แจงแค่ต้องการเก็บไว้เป็นความทรงจำให้ลูกไว้ดูตอนโต ลั่นเลิกสนใจคนยังส่งข้อความมาด่าในไอจี บอกถือเป็นการทำบุญ หากช่วยให้คนที่ด่าได้ปลดปล่อย

 

 

โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่ โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่ โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่ โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่
โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่ โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่ โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่ โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่ โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่ โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่ โบว์ แวนดา แจงงานน้อยลง ไม่เกี่ยวเปลี่ยน ผจก. คนใหม่

แสดงความคิดเห็น