ลุ้นหัวใจแทบวาย!!! นุ๊กซี่ แฟนสาว ปู แบล็คเฮด ลงคลิปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำกลางแจ้ง (ชมคลิป)

ลุ้นหัวใจแทบวาย!!! นุ๊กซี่ แฟนสาว ปู แบล็คเฮด ลงคลิปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำกลางแจ้ง

ต้องบอกเลยว่าเซ็กซี่เกินพี่กัดจริงๆ สำหรับ “นุ๊กซี่” แฟนสาวของ “ปู แบล็คเฮด” ที่ตอนนี้ดูจะสวีทหวานกันมากๆ เพราะเมื่อมีวันว่างเมื่อไหร่ทั้งคู่จะจับมือกันไปเที่ยวทะเลกันตลอด มีภาพมุ้งมิ้งน่ารักออกมาให้เห็นจนคนโสดหลายคนออกอาการตาร้อนผ่าวๆ ให้เห็นกันมาแล้ว นอกจากจะมีภาพน่ารักแล้วยังมีภาพเซ็ทภาพเซ็กซี่จาก นุ๊กซี่ อีกด้วย หนุ่มๆ เห็นแล้วต่างใจละลาย ตัดภาพมาที่สาวๆ เห็นแล้วยังต้องอิจฉาเลยทีเดียว เพราะหุ่นของ นุ๊กซี่ ดีงามมาก

 

 

ล่าสุด มีคลิปของ นุ๊กซี่ ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ และมีการโชว์สกิลการเปลี่ยนเสื้อผ้า ไม่ว่าจะอยู่ในสถานที่ไหน นุ๊กซี่ ก็โชว์ความเป็นพริตตี้มือโปรที่สามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าได้ในทุกสถานที่ บอกเลยเห็นแล้วต้องทึ่ง เพราะเธอเปลี่ยนได้ไวและไม่โป๊อีกต่างหาก หนุ่มๆ ที่ดูคลิปนี้แล้ว คงยิ่งอิจฉาพี่ปูแน่นอน เพราะน้อง นุ๊กซี่ ทั้งสวย เซ็กซี่ แถมสกิลดีขนาดนี้ยกใจให้เลยนะจ๊ะ บอกเลยเป็นคลิปที่เห็นตอนแรกแล้วเสียววาบ แต่เมื่อดูไปจนจบก็ต้องปรบมือให้กับความสามารถของ นุ๊กซี่

 

 

ลุ้นหัวใจแทบวาย!!! นุ๊กซี่ แฟนสาว ปู แบล็คเฮด ลงคลิปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำกลางแจ้ง (ชมคลิป) ลุ้นหัวใจแทบวาย!!! นุ๊กซี่ แฟนสาว ปู แบล็คเฮด ลงคลิปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำกลางแจ้ง (ชมคลิป) ลุ้นหัวใจแทบวาย!!! นุ๊กซี่ แฟนสาว ปู แบล็คเฮด ลงคลิปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำกลางแจ้ง (ชมคลิป) ลุ้นหัวใจแทบวาย!!! นุ๊กซี่ แฟนสาว ปู แบล็คเฮด ลงคลิปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำกลางแจ้ง (ชมคลิป)
ลุ้นหัวใจแทบวาย!!! นุ๊กซี่ แฟนสาว ปู แบล็คเฮด ลงคลิปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำกลางแจ้ง (ชมคลิป) ลุ้นหัวใจแทบวาย!!! นุ๊กซี่ แฟนสาว ปู แบล็คเฮด ลงคลิปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำกลางแจ้ง (ชมคลิป) ลุ้นหัวใจแทบวาย!!! นุ๊กซี่ แฟนสาว ปู แบล็คเฮด ลงคลิปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำกลางแจ้ง (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น