หวาดเสียว ผู้โดยสารแท็กซี่ถูกอายไลน์เนอร์ทิ่มลูกตา หลังรถชนท้ายกระบะ

เตือนภัยอย่าแต่งหน้าบนรถ อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเมื่อ หลังสาวโดยสารมากับรถแท็กซี่ เกิดเบรกชนท้ายกระบะ อายไลเนอร์ปักเข้าเบ้าตา บาดเจ็บ เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 12 มิ.ย. สน.ดินแดง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถแท็กซี่ชนท้ายรถยนต์กระบะส่งผลให้มีผู้ได้รับอาการบาดเจ็บเหตุเกิดบริเวณสามเหลี่ยมดินแดง ถนนดินแดงขาเข้า แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่ โตโยต้า สีเขียว-เหลือง ทะเบียน 1 มข 9046 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ชนท้ายรถกระบะโตโยต้า ทะเบียน 1 ฒษ 4279 กรุงเทพมหานคร ดัดแปลงเป็นรถส่งน้ำแข็ง

ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นหญิงสาวที่นั่งมากับรถแท็กซี่ ถูกอายไลน์เนอร์แบบดินสอ ปักทิ่มเข้าไปที่ลูกตาด้านซ้าย และมีเลือดออกที่จมูกได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลราชวิถี

โดยเบื้องต้นหญิงสาวที่บาดเจ็บนั่งแท็กซี่มากับเพื่อนสาวอีก 1 คน โดยสารจากหมอชิต 2 ปลายทางประตูน้ำ แต่มาประสบเหตุเสียก่อน ขณะเพื่อนที่นั่งมาด้วย ระบุว่าไม่ทันสังเกตว่าก่อนเกิดเหตุผู้บาดเจ็บกำลังทำอะไรอยู่ เมื่อรถชนท้ายกระบะ หันมาก็พบเพื่อนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

แสดงความคิดเห็น