แฟนคลับซัดกันนัว!! เบียร์ เดอะวอยซ์ โผล่คอมเมนต์ชู 2นิ้ว ให้กำลังใจ กัปตัน ชลธร แต่กลับถูกต่อว่าแรงเว่อร์??

ต้องบอกเลยว่า…เป็นเรื่องท็อกออฟเดอะทาวน์มากในตอนนี้  เพราะหลังจากที่ กัปตัน ชลธร  และมิ้ง ศวภัทร ได้ออกมาแถลงข่าวเรื่องตั้งครรภ์  ซึ่งทางกัปตัน ระบุว่า “ไม่ว่าอย่างไรก็จะรับผิดชอบเพราะเป็นห่วงเด็ก”  ต้องบอกว่าในตอนนี้กำลังเป็นที่สนใตจสุดๆ  สำหรับกระแสข่าวของ กัปตัน ชลธร และ มิ้ง ศวภัทร ที่กำลังคุกรุ่นอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะหลังงานแถลงข่าว ที่หลายคนแสดงความไม่พอใจต่อท่าทีของกัปตัน ที่ค่อนข้างหมางเมินต่อมิ้ง แม้ว่ากัปตันเองจะประกาศยอมรับและพร้อมจะรับผิดชอบมิ้งก็ตาม

อย่างไรก็ตาม…ในอินสตาแกรมของกัปตัน กลับถูกคนตามมาถล่มยับสุด ๆ และทำให้เพื่อนที่รู้จักกันอย่าง เบียร์ เดอะวอยซ์ เข้าไปให้กำลังใจกัปตันเมื่อ 3 วันก่อน ทว่า ด้วยกระแสน้ำที่กำลังแรง พอเอาเรือมาขวางแบบนี้ เบียร์เลยโดนหางเลข ด้วยการที่มีคนเข้าไปต่อว่า เบียร์ ว่าอวยกันเองบ้าง แสดงบ้าง หรือบางคนถึงขั้นโพสต์รูปชูนิ้วกลางให้ด้วย

แต่งานนี้ ก็มีแฟนคลับอีกฝั่งหนึ่ง เข้ามาบอกว่า คนรู้จักกัน เป็นเพื่อนกัน ให้กำลังใจกัน มันผิดด้วยหรือ? เพราะไม่ใช่แค่มิ้งที่ถูกด่า แต่คนที่โดนด่าและต้องการกำลังใจอีกคนก็คือกัปตันเช่นกัน

แฟนคลับซัดกันนัว!! เบียร์ เดอะวอยซ์ โผล่คอมเมนต์ชู 2นิ้ว ให้กำลังใจ กัปตัน ชลธร แต่กลับถูกต่อว่าแรงเว่อร์?? แฟนคลับซัดกันนัว!! เบียร์ เดอะวอยซ์ โผล่คอมเมนต์ชู 2นิ้ว ให้กำลังใจ กัปตัน ชลธร แต่กลับถูกต่อว่าแรงเว่อร์?? แฟนคลับซัดกันนัว!! เบียร์ เดอะวอยซ์ โผล่คอมเมนต์ชู 2นิ้ว ให้กำลังใจ กัปตัน ชลธร แต่กลับถูกต่อว่าแรงเว่อร์?? แฟนคลับซัดกันนัว!! เบียร์ เดอะวอยซ์ โผล่คอมเมนต์ชู 2นิ้ว ให้กำลังใจ กัปตัน ชลธร แต่กลับถูกต่อว่าแรงเว่อร์??
แฟนคลับซัดกันนัว!! เบียร์ เดอะวอยซ์ โผล่คอมเมนต์ชู 2นิ้ว ให้กำลังใจ กัปตัน ชลธร แต่กลับถูกต่อว่าแรงเว่อร์?? แฟนคลับซัดกันนัว!! เบียร์ เดอะวอยซ์ โผล่คอมเมนต์ชู 2นิ้ว ให้กำลังใจ กัปตัน ชลธร แต่กลับถูกต่อว่าแรงเว่อร์??

แสดงความคิดเห็น