เปิดใจ “แม่มิ้ง” ผิดหวังในตัว “กัปตัน” ลั่น ถ้าแบบนี้ก็ไม่เอา!!

หลังจาก “กัปตัน ชลธร” ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าทำอดีตแฟนสาว “มิ้ง ศวภัทร” ท้อง จนเกิดดราม่าอย่างหนัก ฝ่ายชายโดนวิพากษ์ วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งฝ่ายหญิงเองก็เตรียมตัวเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะฝ่ายชายพูดลักษณะรับผิดชอบแค่เด็กในท้อง แต่ยังไม่ชัดเจนกับตัวฝ่ายหญิง
ล่าสุด คุณแม่ของ “มิ้งค์” ได้ให้สัมภาษณ์ว่าผิดหวังในตัวกัปตันมาก คิดว่ากัปตันพร้อมทำทุกอย่างเพื่อเด็ก แค่เด็ก แต่ไม่เอาน้องมิ้ง มิ้งร้องไห้ตลอด รักเขามาก ผิดหวัง ตอนแรกที่รู้ว่าท้อง ก็คุยกันแล้ว กัปตันก็ยืนต่อหน้าเรา พร้อมทั้งแม่เขาด้วย แน่ใจว่าเด็กคือลูกของเขา ที่เชิญน้องไปสัมภาษณ์ ก็คุยกันแล้วเรื่องฝากครรภ์ ว่าอยากให้พ่อมิ้งไปด้วย แต่พ่อน้องมิ้งติดงาน เลยไม่สามารถตรวจได้ตอนนี้
ก่อนที่ไปสัมภาษณ์ ทางต้นสังกัดบอกว่าทุกอย่างจะจบในวันที่สัมภาษณ์ ส่วนเรื่องฝากครรภ์ที่รอพ่อมิ้ง เขาก็โอเค แล้วพอมีข่าวว่าทางเราบ่ายเบี่ยงเรื่องจะไปฝากครรภ์ ไม่โอเคเลย จริงๆเราพร้อม เมื่อวานที่สัมภาษณ์พ่อเขาดูอยู่ คุณพ่อรู้สึกไม่โอเคเลย เราไม่ต้องการค่าเลี้ยงดู เราซัพพอร์ตลูกเรา หลานเราได้ สิ่งที่เราต้องการที่สุดคือกำลังใจจากคนที่ทำให้ลูกสาวเราท้อง แต่ว่าไม่ได้จะให้เขาซัพพอร์ตทางการแพทย์

ยังบอกอีกว่า คุณพ่อน้องมิ้งเขาดูสัมภาษณ์แล้วโกรธมาก เอาลูกเขาไปประจาน ทางบ้านเราก็ไม่ได้ไม่มีชื่อเสียง พ่อหน้าที่ใหญ่โต มันเสียชื่อไปหมดแล้ว ยิ่งมาโดนคำถามเรื่องซิงเกิลมัม ทำร้ายจิตใจมากเลย ซึ่งแม่คาดหวังว่ากัปตันจะตอบ แต่กลายเป็นเราตอบ ตอนแรกน้องมิ้งจะตอบว่ามีโอกาส 100% ด้วยซ้ำ
ก่อนลั่นว่า “ถ้าแบบนี้ทางเราไม่เอา” พ่อมิ้งบอกว่าแบบนี้ให้มิ้งอยู่กับแม่ดีกว่า เราดูแลทั้งลูกทั้งหลานได้ ให้มิ้งตัดใจ มิ้งเองก็พยายามตัดใจ เราก็เสียความรู้สึกกับกัปตันเหมือนกัน
“สำหรับเรื่องการตั้งครรภ์ที่มีผู้ตั้งข้อสงสัยนั้น คุณแม่น้องมิ้งก็ยืนยันว่าท้อง 100%” และจะพาน้องมิ้งไปฝากครรภ์ ไม่เกินสัปดาห์หน้า

แสดงความคิดเห็น