นุ่น รมิดา ทำแฟนคลับตกใจลั่นไอจี ประกาศขอห่าง หลุยส์ สก๊อตต์ สักพัก บอกตกลงกันเรียบร้อยแล้ว!!!

ต้องบอกเลยว่า…เป็นคู่รักที่แฟน ๆ ต่างส่งแรงเชียร์ให้มีข่าวดีวันวิวาห์กันเร็ว ๆ อยู่ตลอด สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก๊อตต์ และนักแสดงสาว นุ่น รมิดา ที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี และความหวานก็มากขึ้นทุกวัน ๆ และมีการแลกแหวนแทนใจกันไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

 ล่าสุด! สาวนุ่น ก็ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจกันเป็นแถว ๆ หลังออกมาโพสต์ภาพกอดลา หนุ่มหลุยส์ พร้อมข้อความว่า “ตอนนี้นุ่นกับหลุยส์เราตกลงห่างกันสักพักค่ะ” ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

งานนี้! megvkแฟน ๆ เกือบเข้าใจผิดว่าทั้งคู่มีปัญหาไม่เข้าใจกันและเริ่มถอยห่างกันแล้ว ถ้าไม่เห็นแคปชั่นที่เหลือว่า “#โหดสราดดดดดดดรัสเซีย ตั้ง 8 วันนะยูวววว #แอบด่าเราละสิโดนแกล้งแต่เช้า !!!!!” พร้อมชี้แจงว่าที่ลากันเพราะ หนุ่มหลุยส์ บินไปรัสเซียเพื่อไปดูฟุตบอลโลกเป็นเวลา 8 วัน ห่างกันนานมันก็เลยจะคิดถึงหน่อย ๆ อะเนอะ

ด้านแฟนคลับต่างเข้าไปคอมเมนต์ว่า … เกือบร้องแล้วดีนะที่อ่านจบก่อน แถมยังเชียร์ให้ สาวนุ่น บินตามไปเที่ยวที่รัสเซียด้วยเลย   แหม ๆ สาวนุ่น เล่นโพสต์แบบนี้ ใครจะไม่ตกใจล่ะคะเนี่ยยยย…+++

นุ่น รมิดา ทำแฟนคลับตกใจลั่นไอจี ประกาศขอห่าง หลุยส์ สก๊อตต์ สักพัก บอกตกลงกันเรียบร้อยแล้ว!!! นุ่น รมิดา ทำแฟนคลับตกใจลั่นไอจี ประกาศขอห่าง หลุยส์ สก๊อตต์ สักพัก บอกตกลงกันเรียบร้อยแล้ว!!! นุ่น รมิดา ทำแฟนคลับตกใจลั่นไอจี ประกาศขอห่าง หลุยส์ สก๊อตต์ สักพัก บอกตกลงกันเรียบร้อยแล้ว!!!

แสดงความคิดเห็น