แฮปปี้เวอร์! คุณพ่อมิค – คุณแม่เบนซ์ อัปเดตเรื่องลูกคนที่ 2 เผยกำหนดผ่าคลอด?!

เรียกได้ว่าแฮปปี้สุด ๆ สำหรับคุณพ่อ “มิค บรมวุฒิ” และคุณแม่ “เบนซ์ พรชิตา” ที่หลังจากมีทายาทคนที่ 2 ก็ปลื้มกันถ้วนหน้า

 

 

ล่าสุดคุณพ่อ “มิค” – คุณแม่ “เบนซ์” อัปเดตว่าไม่มีอาการแพ้ท้องทั้ง 2 ฝ่าย ต่างกับท้องแรก และไม่มีอารมณ์แปรปรวน คุณพ่อ “มิค” ยอมรับเตรียมตัวเรื่องรองรับอารมณ์ภรรยามาอย่างดี ชมอีกฝ่ายน่ารัก สำหรับลูกคนนี้เป็นผู้หญิง ซึ่งทาง “เบนซ์” ก็อยากได้ลูกผู้หญิงอยู่แล้ว  ไปไหนมาไหนด้วยกัน ส่วนตัวอยากได้ผู้ชาย มีแพลนจะมีคนที่ 3 ต่อ

เผยกำหนดคลอดกลางตุลาคม ไม่เกินนี้ บอกเป็นการผ่าคลอด บอกไม่ได้เตรียมซื้อของไรมากเพราะใช้ของ “น้องปริม” ได้ ด้าน “น้องปริม” เริ่มเข้าใจเรื่องน้องมากขึ้น เรียกน้อง และก็ดูรักน้อง ตอนแรกอาจจะไม่เข้าใจ รับกังวลกลัว “น้องปริม” อาจน้อยใจและไม่ยอมแบ่งนมให้น้อง บอกมีปรึกษากับคุณหมออยู่ตลอด ลั่นอยากให้ลูก ๆ เป็นสายลุย แมน ๆ เหมือนแม่

 

 

แฮปปี้เวอร์! คุณพ่อมิค – คุณแม่เบนซ์ อัปเดตเรื่องลูกคนที่ 2 เผยกำหนดผ่าคลอด?! แฮปปี้เวอร์! คุณพ่อมิค – คุณแม่เบนซ์ อัปเดตเรื่องลูกคนที่ 2 เผยกำหนดผ่าคลอด?! แฮปปี้เวอร์! คุณพ่อมิค – คุณแม่เบนซ์ อัปเดตเรื่องลูกคนที่ 2 เผยกำหนดผ่าคลอด?! แฮปปี้เวอร์! คุณพ่อมิค – คุณแม่เบนซ์ อัปเดตเรื่องลูกคนที่ 2 เผยกำหนดผ่าคลอด?!
แฮปปี้เวอร์! คุณพ่อมิค – คุณแม่เบนซ์ อัปเดตเรื่องลูกคนที่ 2 เผยกำหนดผ่าคลอด?! แฮปปี้เวอร์! คุณพ่อมิค – คุณแม่เบนซ์ อัปเดตเรื่องลูกคนที่ 2 เผยกำหนดผ่าคลอด?! แฮปปี้เวอร์! คุณพ่อมิค – คุณแม่เบนซ์ อัปเดตเรื่องลูกคนที่ 2 เผยกำหนดผ่าคลอด?!

แสดงความคิดเห็น