บ้าไปแล้ว!! เดฟ บาทิสตา แซวตัวเอง เมื่อรูปเวอร์ชั่นผู้หญิง ฮอตกว่าตัวจริง

เมื่อไม่กี่วันมานี้เว็บไซต์ Boredpanda ได้ปล่อยภาพนักแสดงซูเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvelเวอร์ชั่นผู้หญิงออกมาจนกลายเป็นที่ฮือฮาบนโลกโซเชียล เพราะหนุ่มๆ แต่ละคนพอได้เปลี่ยนเพศแล้ว ดูสวยผิดหูผิดตา และหนึ่งในนั้นมี เดฟ บาทิสตา (Dave Bautista) ผู้รับบทเป็น Drax จากภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy 

น่นอนว่าบทความที่โด่งดังขนาดนั้นบุคคลที่อยู่ในภาพต้องเห็นอยู่แล้ว และหนุ่มเดฟก็ได้แคปภาพของเขาในเวอร์ชั่นผู้หญิงที่วางเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นปกติ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นแซวตัวเองว่า “ผมในแบบผู้หญิงมันฮอตมากจริงๆ WTF?!! ไม่ยุติธรรมเลย ถ้าผมเป็นผู้หญิง ผมจะฮอตกว่านี้เหรอเนี่ย”

  ”ผมได้ส่งภาพนี้ไปให้ภรรยาของผม เธอตอบกลับมาว่า ‘ฉันจะจีบเธอ’ อะไรกัน อะไรกัน อะไรกัน @sarahjadepole มีเรื่องที่คุณต้องอธิบายนะ!”

ต้องยอมรับเลยว่าภาพของหนุ่มมาร์เวลเวอร์ชั่นผู้หญิงนั้น ส่วนใหญ่ดูสวยเหมือนผู้หญิงจริงๆ เลยด้วยซ้ำ แม้ว่าจะเป็นการแต่งด้วยแอปพลิเคชั่นก็เถอะ แม้แต่ซาราห์ เจด ภรรยาของหนุ่มเดฟ เห็นแล้วยังหลงเสน่ห์จนอยากขอจีบเลย

บ้าไปแล้ว!! เดฟ บาทิสตา แซวตัวเอง เมื่อรูปเวอร์ชั่นผู้หญิง ฮอตกว่าตัวจริง บ้าไปแล้ว!! เดฟ บาทิสตา แซวตัวเอง เมื่อรูปเวอร์ชั่นผู้หญิง ฮอตกว่าตัวจริง บ้าไปแล้ว!! เดฟ บาทิสตา แซวตัวเอง เมื่อรูปเวอร์ชั่นผู้หญิง ฮอตกว่าตัวจริง บ้าไปแล้ว!! เดฟ บาทิสตา แซวตัวเอง เมื่อรูปเวอร์ชั่นผู้หญิง ฮอตกว่าตัวจริง

แสดงความคิดเห็น