ให้กำลังใจ!! อินดี้ อินทัช ส่งข้อความถึง มิ้ง ว่าที่แม่ของลูกกัปตัน

แม้จะไม่ใช่คนในวงการ แต่ก็โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนทีเดียว สำหรับ มิ้ง ศวภัทร ว่าที่แม่ของลูก กัปตัน ชลธร ผู้แจ้งเกิดจากซีรีส์แนวชายรักชาย Love Sick หลังจากออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวแสดงความรับผิดชอบเด็กในท้องอายุครรภ์ 7 สัปดาห์ จนกลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์บนโซเชียล ถึงขนาดแอดมินเพจดังหลายๆ เพจออกมาโพสต์วิพากษ์วิจารณ์กับกรณีดังกล่าว แม้แต่คนในวงการบันเทิงเองและซิงเกิ้ลมัมหลายคนโพสต์ส่งความห่วงใยถึง สาวมิ้ง ซึ่งมีอีกหนึ่งชีวิตในท้อง ส่งกำลังใจให้ทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดแม้ผู้เป็นพ่อจะรับผิดชอบหรือไม่ก็ตาม

ล่าสุด สาวมิ้ง โพสต์ภาพเก่าของตัวเองทำมือสัญลักษณ์มินิฮาร์ท พร้อมแคปชั่นว่า “เยิฟฟฟฟ” เพื่อเป็นการขอบคุณทุกกำลังใจที่ยังหลั่งไหลมาให้เธออย่างต่อเนื่อง ซึ่งนักแสดงหนุ่ม อินดี้ อินทัช ผู้รับบท “เจ้าชายอลัน” จากละครเรื่อง ลิขิตรัก ที่กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง 3 เป็นอีกหนึ่งคนที่รู้จักกับเธอและได้ติดตามข่าวคราวนี้ เข้ามาคอมเม้นท์ส่งกำลังใจถึงในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวมิ้ง เลยว่า “สู้หน่อย (ไอคอนชูสองนิ้ว)” โดย มิ้ง ตอบกลับไปว่า “ค้าาาเจ้าชาย” ทั้งนี้ มิ้ง ยังอัปเดตให้ฟังในอีกคอมเม้นท์หนึ่งว่า “แม่กำลังจะไปตรวจครรภ์” ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่สุดสตรอง และขอให้เจ้าตัวน้อยแข็งแรงๆ นะจ๊ะ

ให้กำลังใจ!! อินดี้ อินทัช ส่งข้อความถึง มิ้ง ว่าที่แม่ของลูกกัปตัน ให้กำลังใจ!! อินดี้ อินทัช ส่งข้อความถึง มิ้ง ว่าที่แม่ของลูกกัปตัน ให้กำลังใจ!! อินดี้ อินทัช ส่งข้อความถึง มิ้ง ว่าที่แม่ของลูกกัปตัน ให้กำลังใจ!! อินดี้ อินทัช ส่งข้อความถึง มิ้ง ว่าที่แม่ของลูกกัปตัน

แสดงความคิดเห็น