บอย ปกรณ์ สงสาร ไข่มุก bnk48 หลังโดนดราม่าหนัก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าดรสม่ากันเลยทีเดียว สำหรับสาว ๆ bnk48 หลังไปออกรายการ Davinci เกมถอดรหัส ที่พระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์” เป็นพิธีกรอยู่ ก็เจอดราม่าหนักเรื่องตอบคำถาม

 

 

ล่าสุด “บอย ปกรณ์” ชี้แจงดราม่าในรายการ “Davinci เกมถอดรหัส” หลังมีดราม่า “ไข่มุก BNK48” ถอดรหัส “กบไสไม้” เป็น “อ๊บไสไม้” ยืนยันอีกฝ่ายพูดแบบนั้นจริง ๆ และไม่ใช่สคริปต์ โอดสงสารน้อง ลั่นน้องไม่ได้แอ๊บแบ๊วตามที่หลาย ๆ คนต่อว่า วอนคนที่ต่อว่า “น้องไข่มุก” อย่างรุนแรงให้หยุด บอกทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้ก็จริงแต่อย่ารุนแรงจนมากเกินไป ต้องมีขอบเขต

ส่วนอีกกรณีที่ “ปัญ BNK48” โดนดราม่าจากรายการตัวเองเหมือนกันว่าแกล้งตอบผิด ย้ำไม่มีใครอยากตอบผิดแต่ปัญเป็นคนใจดี บางทีรู้คำตอบแล้ว แต่แกล้งไม่กดก็มี บอกขำ ๆ แต่พออยากตอบคำถาม ดันพลาดตอบผิด คนเลยโยงดราม่ากันมากกว่า เผยหลังจากเกิดเรื่องได้ติดต่อพีอาร์ของ #BNK48 ให้กำลังใจสาวๆแล้ว

 

 

ด้านน้องสาวคนเล็ก “น้องวันใหม่” พูดในงานประกาศรางวัลว่าติดสาว! ขอยืนยันเป็นแค่สคริปต์เท่านั้น แย้มตอนนี้สถานะหัวใจก็ยังโสดเหมือนเดิม ตามที่เคยตอบไปแล้วหลายๆครั้ง

 

 

บอย ปกรณ์ สงสาร ไข่มุก bnk48 หลังโดนดราม่าหนัก บอย ปกรณ์ สงสาร ไข่มุก bnk48 หลังโดนดราม่าหนัก บอย ปกรณ์ สงสาร ไข่มุก bnk48 หลังโดนดราม่าหนัก บอย ปกรณ์ สงสาร ไข่มุก bnk48 หลังโดนดราม่าหนัก
บอย ปกรณ์ สงสาร ไข่มุก bnk48 หลังโดนดราม่าหนัก บอย ปกรณ์ สงสาร ไข่มุก bnk48 หลังโดนดราม่าหนัก บอย ปกรณ์ สงสาร ไข่มุก bnk48 หลังโดนดราม่าหนัก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]